Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Bình Phước

Nhà giao tế Lộc Ninh - Bình Phước

Nhà giao tế Lộc Ninh - Bình Phước

Nhà Giao Tế Bình Phước: Nói đến di tích lịch sử (DTLS) của tỉnh Bình Phước không thể không nhắc đến Lộc Ninh. (DTLS) cách mạng là thế mạnh nổi bật nhất của Lộc Ninh. Khách du lịch trong và ngoài nước muốn đến thăm Lộc Ninh bởi đây là nơi ghi dấu ấn hội tụ của nguồn sức mạnh đưa con thuyền cách mạng Việt Nam đến bên bờ thắng lợi.

Trảng cỏ Bàu Lạch

Trảng cỏ Bàu Lạch

Từ Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, đi theo quốc lộ 14 nơi cách thị trấn Đức Phong của huyện Bù Đăng chừng 15km bạn sẽ gặp trảng cỏ Bàu Lạch (hay còn gọi là Bù Lạch), một trảng cỏ tự nhiên, khá bằng phẳng và rất độc đáo

Khu vui chơi Mỹ Lệ

Khu vui chơi Mỹ Lệ

Trong không gian hữu tình và mộc mạc, chắc chắn đến với Khu vui chơi giải trí Mỹ Lệ, du khách sẽ có được một chuyến đi với những kỷ niệm ngọt ngào, vui tươi cùng gia đình, người thân và bè bạn.

Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ

Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ

Khu du lịch sinh thái Mỹ Lệ tọa lạc tại xã Long Hưng, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước. Từ trung tâm TP. Hồ Chí Minh nếu đi bằng ôtô thì sẽ mất khoảng gần ba giờ để đến đây. Tổng thể khu du lịch có diện tích hơn 60 ha, được chủ nhân của nó xây dựng theo một phong cách kiến trúc đẹp, kết hợp hài hòa giữa đất, trời và cỏ cây xanh tươi của vùng đất Phước Long.

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

Vườn quốc gia Bù Gia Mập là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm của hệ động, thực vật và cây làm thuốc, đồng thời bảo vệ rừng phòng hộ đầu nguồn cho các hồ chứa nước của các công trình thủy điện Thác Mơ và Cần Ðôn, phục vụ nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường và phát triển du lịch sinh thái.

Núi Bà Rá

Núi Bà Rá

Núi nằm trên địa phận phường Sơn Giang thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách thành phố Hồ Chí Minh 180 km. Giữa một vùng đồi thấp nhô lên một ngọn núi cao, cây cối xanh tươi, rậm rạp, tạo cho núi Bà Rá một vẻ hùng vĩ tráng lệ

Khu du lịch Suối Lam

Khu du lịch Suối Lam

Khu du lịch Suối Lam thuộc xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Tx.Ðồng Xoài (tỉnh lỵ Bình Phước) khoảng 10km

Khu du lịch Sóc Xiêm

Khu du lịch Sóc Xiêm

Khu du lịch Sóc Xiêm thuộc xã An Phú, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước, cách Tp. Hồ Chí Minh chừng 120km.

Hồ Suối Lam

Hồ Suối Lam

Hồ Suối Lam, nơi gặp gỡ của các dòng suối nhỏ tạo nên mặt hồ trong xanh và tràn đầy thơ mộng, cách trung tâm tỉnh lỵ Bình Phước chừng 10km, sẽ làm bạn ngỡ ngàng trước vẻ yên bình khi đã một lấn ghé qua.

Địa danh du lịch Bình Phước

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá