Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Bỉ

Khám phá "thánh địa" socola ngọt ngào nhất Thế giới

Khám phá

Nếu socola là biểu tượng của tình yêu thì chắc chắn thành phố Bruges (Bỉ) sẽ được coi là "thánh địa" ngọt ngào nhất Thế giới.

Thành phố Brugge

Thành phố Brugge

Là một trong bốn thành phố sông nước nổi tiếng nhất của châu Âu bên cạnh Venice, Amsterdam, Stockholm, so với các thành phố khác, Brugge êm đềm và chứa đựng vẻ đẹp riêng với kiến trúc từ thời Trung cổ.

Thủ đô Brussels

Thủ đô Brussels

Brussels - thủ đô Vương quốc Bỉ, là một trong những thành phố văn hoá cổ của châu Âu, nơi đặt trụ sở chính của các cơ quan của châu Âu (EU, EC). Vì vậy, một cách không chính thức, người ta gọi Brussels là thủ đô của châu Âu.

Thung lũng Wallonie

Thung lũng Wallonie

Nếu được khám phá Wallonie vào mùa thu, ngắm phong cảnh thơ mộng với đồi núi, thung lũng, những khu rừng, những lâu đài và những khu vườn kiểu Pháp từ thế kỷ thứ mười tám trong làn sương mù, bạn sẽ hiểu vì sao nó được xem là "viên ngọc quý" của đất nước Bỉ.

Thành phố Antwerp

Thành phố Antwerp

Antwerp là thành phố lớn thứ hai của vương quốc Bỉ, thủ phủ vùng Flanders. Antwerp cũng là thành phố cảng nằm bên bờ sông Scheldt hiền hòa, nổi tiếng là nơi mua bán kim cương lớn nhất thế giới từ thế kỷ XV và là thành phố của nghệ thuật, của các vĩ nhân văn hóa...

Waterloo

Waterloo

Một địa danh không nên bỏ qua đối với bất kỳ khách du lịch nào khi đến Bỉ, đó là nơi diễn ra trận đánh kinh điển của Hoàng đế Napoleon.

Địa danh du lịch Bỉ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá