Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Bắc Kạn

Di tích lịch sử Bản Ca-Huyện Chợ Đồn

Di tích lịch sử Bản Ca-Huyện Chợ Đồn

Bản Ca cũng chính là nơi Bác Hồ đã tiếp và trả lời phỏng vấn của các nhà báo nước ngoài vào ngày 8/12/1947. Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sống và làm việc tại nhiều nơi thuộc an toàn khu Chợ Đồn, trong đó có Bản Ca, xã Bình Trung.

Chợ phiên

Chợ phiên

Chợ phiên ở Bắc Kạn thường diễn ra ở trung tâm các xã, và cứ 5 hoặc 10 ngày lại có một phiên chợ tuỳ vào mật độ dân cư của vùng.

Hồ Ba Bể

Hồ Ba Bể

Hồ Ba Bể dài 8km, rộng 3km nằm trên độ cao 145 mét so với mặt nước biển bao quanh là những dãy núi đá vôi cổ có niên đại hơn 450 triệu năm. Gọi là Ba Bể bởi hồ được tạo thành bởi ba nhánh sông lớn hợp lưu mà thành.

Thác Đầu Đằng

Thác Đầu Đằng

Thác Đầu Đẳng cách thị trấn Chợ Rã (huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) 16km. Thác dài 2km, hòa cùng với phong cảnh rừng nguyên sinh, tạo thành ấn tượng khó quên.

Động Puông

Động Puông

Ðộng Puông nằm trên dòng sông Năng thuộc huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, cách thị trấn Chợ Rã 5km. Ðộng Puông là một điểm du lịch sinh thái đặc biệt, độc đáo và rất hấp dẫn.

Bản Pác Ngòi - điểm hẹn hấp dẫn của du khách

Bản Pác Ngòi - điểm hẹn hấp dẫn của du khách

Bản Pác Ngòi có hơn 40 nếp nhà sàn truyền thống nằm nép mình bên triền núi nhưng được hiện hữu ngay bên hồ Ba Bể do đó càng làm tôn thêm vẻ đẹp của vùng du lịch sinh thái vốn nổi tiếng nới đây.

Thác Nà Khoang - di tích danh lam thắng cảnh

Thác Nà Khoang - di tích danh lam thắng cảnh

Thác Nà Khoang nằm ở chân Đèo Gió, cạnh Quốc lộ 3, cách trung tâm thị trấn Nà Phặc, huyện Ngân Sơn 6 km. Khu vực thác có diện tích khoảng 12 ha, là nơi hợp thành của 2 con suối lớn, đó là dòng suối Nà Đeng chảy qua khe núi Lũng Chang, con suối nhỏ bắt nguồn từ đỉnh núi Phia Sliểng chảy từ hướng Tây Nam xuống khoảng 88 m thì hợp thủy với dòng suối Nà Đeng

Động Hua Mạ - Vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí

Động Hua Mạ - Vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí

Nằm cách hồ Ba Bể khoảng 6 km về phía Nam có một sơn động nổi tiếng, đó là động Hua Mạ hay còn gọi là “Động Treo”. Một hang lớn với vẻ đẹp cuốn hút, mang trong lòng những huyền sử kỳ bí.

Huyền bí động Nàng Tiên - Na Rỳ (Bắc Kạn)

Huyền bí động Nàng Tiên - Na Rỳ (Bắc Kạn)

Từ Thủ đô Hà Nội ngược Quốc lộ 3 tới địa phận Thác Giềng (thị xã Bắc Kạn) rồi rẽ phải, băng qua dải đèo Áng Toòng quanh co uốn lượn, du khách sẽ đến với huyện vùng cao Na Rỳ của tỉnh Bắc Kạn.

Vườn quốc gia Ba Bể

Vườn quốc gia Ba Bể

Con đường bộ từ Hà Nội đi Bắc Kạn vượt qua những triền đồi thoai thoải làm tốc độ di chuyển của chúng tôi có phần nhanh hơn. Hai bên đường rất nhiều bà con dân tộc Tày làm rẫy làm ruộng.

Địa danh du lịch Bắc Kạn

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá