Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Du lịch Vũng Tàu: khám phá bí ẩn "Hòn Bà"

Du lịch Vũng Tàu: khám phá bí ẩn

Khám phá vẻ đẹp của Vũng Tàu với điểm du lịch tâm linh: "Hòn Bà"

Tượng chúa Kito ở khu du lịch Vũng Tàu

Tượng chúa Kito ở khu du lịch Vũng Tàu

Du khách đến thăm Vũng Tàu thì nên đến thăm tượng chúa Kito nằm ở phía Nam của Núi Nhỏ. Đây là một công trình kiến trúc góp phần tạo nên vẻ đẹp của Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng Vũng Tàu

Hải đăng nằm trên đỉnh núi Nhỏ thuộc thành phố Vũng Tàu. Nằm ở độ cao 170m so với mực nước biển để báo hiệu, chỉ dẫn cho tàu thuyền qua lại cửa Cần Giờ, hải đăng Vũng Tàu là ngọn hải đăng được xây dựng sớm nhất ở Việt Nam.

Núi Minh Đạm - điểm du lịch sinh thái về nguồn

Núi Minh Đạm - điểm du lịch sinh thái về nguồn

Núi Minh Đạm thuộc địa phận huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Tp. Hồ Chí Minh khoảng 150km, cách thị xã Bà Rịa khoảng 30km. Núi Minh Đạm – nơi có rừng cây um tùm, nhiều hang đá và là căn cứ kháng chiến của quân và dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và Mỹ.

Suối Tiên

Suối Tiên

Suối Tiên thuộc huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cách thị xã Bà Rịa 7km về phía tây bắc. Khởi nguồn từ đỉnh núi Dinh có độ cao gần 500m, Suối Tiên được du khách trong và ngoài nước gọi là Đà Lạt thứ hai của Việt Nam bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời mà tạo hoá đã ban tặng cho nơi này.

Suối khoáng nóng Bình Châu

Suối khoáng nóng Bình Châu

Suối khoáng nóng Bình Châu thuộc địa bàn xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Hồ Chí Minh 150km. Năm 1928, một bác sĩ người Pháp tên là Salle trong chuyến khảo sát vùng Đông Nam Bộ đã phát hiện ra khu suối khoáng với vẻ đẹp thật hấp dẫn này.

Bãi Vọng Nguyệt

Bãi Vọng Nguyệt

Bãi Vọng Nguyệt thuộc mũi Nghinh Phong hũng vĩ nhô ra biển Đông. Bãi tắm hẹp, nước lúc nào cũng sạch, sóng gió dồn dập, ba bề vách đá cheo leo vô cùng hùng vĩ.

Bãi tắm Long Hải

Bãi tắm Long Hải

Bãi Long Hải thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, cách thành phố Vũng Tàu 30km về hướng đông bắc. Chạy dài, uốn lượn phía nam chân núi Thùy Vân, hay Kỳ Vân (ngày nay có tên Minh đạm), bãi Long Hải là một bãi biển sạch, đẹp, nước xanh trong.

Đền Dinh Cô

Đền Dinh Cô

Thuộc thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Dinh Cô là một khu đền có kiến trúc hoành tráng với những nét kiến trúc truyền thống in đậm màu sắc văn hóa dân gian.

Linh Sơn Cổ Tự

Linh Sơn Cổ Tự

Chùa Linh Sơn Cổ Tự tọa lạc ở số 61 đường Hoàng Hoa Thám, Phường 2, thành phố Vũng Tàu. Tuy không đồ sộ, rộng lớn nhưng Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu đời nhất ở Vũng Tàu.

Bạch Dinh

Bạch Dinh

Bạch Dinh tọa lạc tại số 10 đường Trần Phú, thành phố Vũng Tàu. Bạch Dinh được Pháp xây dựng từ năm 1898 đến năm 1916 dùng làm nơi nghỉ mát cho toàn quyền Đông Dương Paul Doumer.

Bãi biển Hồ Cốc

Bãi biển Hồ Cốc

Từ thị trấn Xuyên Mộc thẳng tới một ngã ba, theo đường nhựa có bảng chỉ dẫn, du khách sẽ tới bãi biển Hồ Cốc. Trước khi tới bãi biển, du khách sẽ có dịp băng qua một khu rừng nguyên sinh để chiêm ngưỡng cảnh đẹp núi rừng tự nhiên với quần thể cây xanh, đá xanh đủ loại.

Địa danh du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá