Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch Áo

Những địa danh không thể bỏ qua khi ghé thăm Salzburg-nước Áo

Những địa danh không thể bỏ qua khi ghé thăm Salzburg-nước Áo

Áo là một quốc gia nằm ở trung tâm của Âu châu và ko có biển! Phần lớn diện tích Áo là núi non. Dãy Alps đã ban tặng cho đất nước này cảnh quan vô cùng xinh đẹp và hùng vĩ tựa như thế giới cổ tích của nàng Alice. Nếu có cơ hội ghé thăm Salzburg, du khách đừng bỏ qua những địa danh du lịch nổi tiếng sau.

Thành phố Innsbruck

Thành phố Innsbruck

Trên nền của dãy núi Alpen (còn gọi là Alpes hoặc Alps) dài 1.200 km, rộng từ 100 đến 400 km có 13 thành phố thuộc các nước Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Áo và Đức, trong đó Grenoble của Pháp với trên năm trăm ngàn dân là lớn nhất và còn được gọi là “thủ đô” của dãy Alpen, thứ nhì là Innsbruck.

Thành phố Salzburg

Thành phố Salzburg

Salzburg - thành phố lớn thứ 4 tại Áo - còn được gọi là "thành phố Mozart" vì nhà soạn nhạc nổi tiếng Wolfgang Amadeus Mozart đã sinh ra và sống hơn nửa cuộc đời ngắn ngủi của ông tại đây.

Động băng Eisriesenwelt

Động băng Eisriesenwelt

Eisriesenwelt trong tiếng Đức có nghĩa là Thế giới của người khổng lồ băng. Eisriesenwelt là một động đá vôi tự nhiên bằng băng nằm ở Werfen, Áo, cách Salzburg khoảng 40 km về phía nam. Đây là hang động băng lớn nhất trên thế giới, rộng hơn 42km.

Khám phá cung điện Hoàng gia Hofburg của Áo

Khám phá cung điện Hoàng gia Hofburg của Áo

Được xây vào thế kỷ XIII, cung điện Hoàng gia Hofburg là điểm tham quan không thể bỏ qua trong chuyến du lịch tới thành Vienna của du khách.

Thủ đô Vienna

Thủ đô Vienna

Vienna là thủ đô của nước Cộng hòa Áo. Hiện nay, đây là thành phố lớn nhất nước Áo, cũng là trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị của đất nước này. Thành phố lịch sử này đã được tổ chức UNESCO phong tặng danh hiệu Di sản thế giới.

Địa danh du lịch Áo

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá