Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Địa danh du lịch An Giang

Khu di chỉ Óc Eo

Khu di chỉ Óc Eo

Khu di chỉ Óc Eo thuộc vùng núi Sập - Ba Thê, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Thành cổ Óc Eo là một thương cảng thời trung cổ bị chìm dưới đất, được phát hiện khi nhân dân đào kênh xáng Ba Thê

Núi Két An Giang

Núi Két An Giang

Vài chục năm trước, núi Két (Thới Sơn, Tịnh Biên, An Giang) rất hoang vu, chỉ có mấy lối mòn của cư dân địa phương lên núi làm rẫy, trồng vài loại cây ăn trái. Nhưng từ nhiều năm nay, núi Két đã trở thành điểm du lịch, thu hút khá đông du khách, nhất là bà con phật tử hành hương.

Miếu Bà Chúa Xứ

Miếu Bà Chúa Xứ

Một trong những ngôi chùa nổi tiếng của thị xã Châu Đốc: chùa Bà chúa Xứ, một bà chúa rất được tôn kính, được người dân tin tưởng là người trời sai xuống để cứu dân độc thế, canh giữ bờ cõi.

Lăng Thoại Ngọc Hầu

Lăng Thoại Ngọc Hầu

Là một trong những di tích ở châu núi Sam, nơi đây có đền thờ ông Thoại Ngọc Hầu, cùng phần mộ của ông và phu nhân được xây dựng từ thập niên 30 của thế kỉ 20.

Cụm di tích núi Sam

Cụm di tích núi Sam

Di tích núi Sam thuộc xã Vĩnh Tế, thị xã Châu Ðốc, tỉnh An Giang. Núi Sam không chỉ là cảnh đẹp thiên nhiên, tại đây có nhiều di tích kiến trúc, văn hóa đã khắc sâu vào tâm linh người dân đồng bằng Nam Bộ.

Cù Lao Giêng

Cù Lao Giêng

Cù Lao Giêng thuộc xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang. Cù Lao Giêng (hay Diên, Riêng, Den, Ven) mà người Khmer gọi “Koh-Teng” có một bề dày lịch sử rất tự hào, nơi đã ghi lại dấu son lịch sử của phong trào cách mạng từ những năm 1930 với lá cờ đỏ búa liềm trên cột dây thép xã Long Điền A.

Núi Cấm

Núi Cấm

Núi Cấm nằm trong cụm Thất Sơn ở miền Tây Nam Bộ, thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Tượng Phật Di Lặc lớn nhất Việt Nam; chùa Vạn Linh với ngôi tháp bề thế, linh thiêng.

Chùa Giồng Thành (Long Hương Tự)

Chùa Giồng Thành (Long Hương Tự)

Chùa Giồng Thành thuộc xã Long Sơn, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang, cách trung tâm tỉnh khoảng 75km về hướng Châu Đốc, cách huyện lỵ Tân Châu 3km. Chùa Giồng Thành là một trong những di tích ở An Giang được Nhà nước công nhận, xếp hạng quốc gia vào năm 1986.

Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng thuộc xã Mỹ Hoà Hưng, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang, trên cù lao Ông Hổ. Tại đây có đền thờ, nhà lưu niệm và ngôi nhà gỗ cổ là nơi Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã sống thời thơ ấu.

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang

Làng dệt thổ cẩm Châu Giang ở huyện Tân Châu, tỉnh An Giang. Làng Châu Giang nổi tiếng với nghề dệt thổ cẩm truyền thống

Địa danh du lịch An Giang

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá