Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Ý

Nhà thờ Santa Maria delle Grazie

Nhà thờ Santa Maria delle Grazie

Santa Maria delle Grazie gồm một nhà thờ và một tu viện dòng Đa Minh ở Milano đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1980, trong khóa họp thứ 4. Tu viện này cũng nổi tiếng về bức tranh tường Bữa ăn tối cuối cùng do Leonardo da Vinci vẽ trên tường Phòng ăn tập thể của tu viện.

Đấu trường La Mã - Italia

Đấu trường La Mã - Italia

Đấu trường La Mã là một cấu trúc hình ê-líp khổng lồ với các dãy bậc thang dùng làm chỗ ngồi cho 50.000 khán giả, vòng quanh một sân đấu trung tâm cũng hình ê-líp. Phía dưới sàn gỗ của đấu trường là một hệ thống phòng ốc và lối đi phức tạp dành cho các loài dã thú và những trang thiết bị phục vụ cho các màn trình diễn đẫm máu. 80 bức tường tỏa ra từ khu vực trung tâm, tạo ra các lối đi, bậc thang và các dãy ghế

Vicenza

Vicenza

Vicenza là một đô thị tại tỉnh Vicenza ở vùng Veneto, đông bắc Ý. Đây là thủ phủ tỉnh Vicenza. Vicenza có cự ly khoảng 60 km về phía tây Venezia và 200 km về phía đông của Milano. Đô thị này có diện tích km2, dân số là 115.927 người (thời điểm tháng 12 năm 2008), dân số vùng đô thị là 270.000 người.

Cầu máng Vanvitelli

Cầu máng Vanvitelli

Cầu máng Vanvitelli là một cầu máng dẫn nước lớn ở bên ngoài thành phố Caserta, Ý. Cầu máng này được xây dựng từ năm 1753 tới năm 1762 với mục đích dẫn nước từ núi xuống cho dinh hoàng gia Caserta sử dụng. Dinh này cũng được xây dựng cùng thời gian với việc xây cầu máng.

Tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa

Tháp nghiêng Pisa (tiếng Ý: Torre pendente di Pisa) là một tòa tháp chuông tại thành phố Pisa (Ý) được xây dựng năm 1173. Toà tháp cao 55,86 m (183,27 ft) từ mặt đất ở phía thấp nhất và 56,70 m (186,02 ft) ở phía cao nhất. Chiều rộng những bức tường móng là 4,09 m (13,42 ft) và ở trên đỉnh là 2,48 m (8,14 ft). Ước tính trọng lượng của nó khoảng 14.500 tấn. Tháp có 294 bậc.

Thị trấn Assisi, Italy

Thị trấn Assisi, Italy

Thị trấn Assisi (Italy) là một trong những trung tâm Thiên Chúa giáo lớn nhất thế giới. Đây là quê hương của vị thánh Francis, người đã dành cả cuộc đời mình để phụng sự Chúa và những người nghèo.

Các hình khắc trên đá ở Valcamonica

Các hình khắc trên đá ở Valcamonica

Val Camonica là một thung lũng ở vùng Lombardia, giữa tỉnh Brescia và tỉnh Bergamo, Ý. Đây là thung lũng thượng của sông Oglio, từ hồ Iseo.

Bờ biển Amalfi

Bờ biển Amalfi

Bờ biển Amalfi (tiếng Ý: Costiera Amalfitana) là quãng bờ biển phía nam của bán đảo Sorrentine (Penisola sorrentina), thuộc tỉnh Salermo, Ý. Quãng bờ biển này trải dài từ thành phố Positano ở phía tây tới thành phố Vietri sul Mare ở phía đông.

Roma

Roma

Roma (tiếng Ý: Roma; Latinh: Rōma; còn gọi Rôma hay La Mã trong tiếng Việt) là thủ đô của nước Ý. Roma là thành phố và là comune lớn nhất và đông dân nhất ở Ý với hơn 2,7 triệu cư dân trong phạm vi 1.285,3 km2, nếu tính cả khu vực đô thị xung quanh là 3,8 triệu. Thành phố Roma nằm ở trung tâm vùng phía Tây của bán đảo Ý, tọa lạc tại hợp lưu của sông Aniene vào sông Tiber và thuộc vùng Lazio của nước này.

Di sản Ý

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá