Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Trung Quốc

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Rộng 18 vạn m² và mất đến 36 năm để hoàn thành, lăng mộ Tần Thủy Hoàng là công trình lăng tẩm vĩ đại nhất lịch sử. Vị hoàng đế từng thực hiện những công trình vĩ đại: thống nhất Trung Hoa, xây dựng Vạn Lý Trường Thành, tiêu chuẩn hóa chữ viết Trung Hoa... nhưng trước nỗi sợ hãi về cái chết đã xây dựng lăng mộ to lớn cho chính mình, với mong muốn những vinh quang này sẽ giúp ông trường tồn với hậu thế.

Hang đá Vân Cương - Trung Quốc

Hang đá Vân Cương - Trung Quốc

Hang đá Vân Cương, âm Hán Việt: Vân Cương thạch quật) là một trong những hang nhân tạo lớn nhất Trung Quốc. Hang được Unesco công nhận là Di sản Văn hóa thế giới năm 2001. Hang Vân Cương của thành phố Đại Đồng tỉnh Sơn Tây thuộc miền bắc Trung Quốc là di sản văn hóa quý hiếm được bảo tồn trong thời kỳ này, Hang Vân Cương đã đại diện cho trình độ cao nhất của nghệ thuật hang động Trung Quốc vào thời kỳ này.

Thập Tam Lăng - Trung Quốc

Thập Tam Lăng - Trung Quốc

Thập Tam Lăng triều đại Nhà Minh nằm trên núi Yên Sơn vùng ngoại ô tây bắc Bắc Kinh, đây là nơi mai táng 13 vị hoàng đế, 23 hoàng hậu, 1 quý phi và 10 hoàng phi. Mười ba ngôi lăng mộ màu vàng chói lọi nằm giữa núi non, các kiến trúc lăng tẩm hòa nhập với phong cảnh thiên nhiên là nét điển hình của kiến trúc lăng tẩm của đế vương Trung Quốc. Khu lăng mộ này đã được UNESCO đưa vào danh mục di sản thế giới.

Đàn cổ Trung Quốc

Đàn cổ Trung Quốc

Có thể nói Cổ cầm là một cây đàn nổi tiếng gắn chặt với sinh hoạt đời sống văn hóa – Tư tưởng của người dân Trung Hoa. Ban đầu đàn có tên là Dao Cầm, gồm 5 dây: Cung – Thương – Dốc – Chủy – Vũ, sau thêm hai dây Văn – Võ là bẩy nên còn gọi là Thất huyền cầm tức là đàn 7 dây.

Khu lâu đài và thôn trang Khai Bình

Khu lâu đài và thôn trang Khai Bình

Quần thể điêu lâu Khai bình là các tháp nhiều tầng được xây dựng bằng bê tông cốt thép ở Khai Bình, Giang Môn, Quảng Đông, Trung Quốc.

Nghệ thuật tuồng Côn (Côn Minh - Vân Nam)

Nghệ thuật tuồng Côn (Côn Minh - Vân Nam)

Trong quá trình diễn biến lịch sử, Tuồng Côn từng có các tên gọi khác nhau, từng gọi là “Xướng Côn sơn” , gọi tắt là “Giọng Côn”, “Điệu Côn”, “Côn khúc”, “Nam khúc” , “Nhã bộ” v v ... Nó chung thì, điệu Côn Sơn chú trọng bày tỏ điệu ca của tuồng, trình bày nhạc điệu, đặc biệt là khi ca không đệm nhạc thường ca Côn khúc, nó là một loại hình tuồng nghệ thuật, gọi là tuồng Côn.

Khu du lịch Cửu Trại Câu

Khu du lịch Cửu Trại Câu

Khu phong cảnh Cửu Trại Câu là vùng bảo tồn thiên nhiên, nằm trên độ cao 4000 m so với mực nước biển, thuộc châu tự trị dân tộc Khương, dân tộc Tạng A Bá, miền bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hoàng Sơn

Hoàng Sơn

Hoàng Sơn là một dãy núi ở phía nam tỉnh An Huy, đông Trung Quốc. Khu vực này nổi tiếng vì có cảnh quan đẹp, nằm bên các vách đá, đỉnh núi đá granite có hình dạng khác thường, trong khu rừng thông

Thiên Đàn

Thiên Đàn

Nếu bạn có dịp đến Bắc Kinh du lịch, thì Trường Thành, Cố Cung và Thiên Đàn là mấy cảnh điểm mà bạn nhất định nên đi thăm quan, bởi vì những kiến trúc này mang tính tiêu biểu cho trình độ tối cao của kiến trúc cổ đại Trung Quốc.

Trường Thành

Trường Thành

Trường Thành được coi là “một trong bảy kỳ quan lớn trên thế giới”, là công trình phòng thủ quân sự cổ đại lớn nhất trên thế giới, Trường thành hùng vĩ chạy dài hơn 7000 Km trên bản đồ Trung Quốc. Năm 1987, Trường thành được đưa vào “Danh mục di sản thế giới”.

Di sản Trung Quốc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá