Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Thái Lan

Du lịch Thái Lan: Nakhon Si Thamarat - thành phố nhiều tuổi nhất ở Miền Nam Thái Lan

Du lịch Thái Lan: Nakhon Si Thamarat - thành phố nhiều tuổi nhất ở Miền Nam Thái Lan

Nakhon Si Thamarat nằm ở phía bắc Bangkok, đây là thành phố cổ xưa nhất ở Miền Nam Thái Lan. Phố xưa đến nỗi người ta chưa tìm ra nó có từ thời nào, chỉ biết rằng có một thời nó đã là kinh đô của một vương triều nhỏ, một trong nhiều vương triều ngày bán đảo Nam Thailand vẫn chưa quy về một mối.

Công viên lịch sử Ayutthaya

Công viên lịch sử Ayutthaya

Nằm cách thủ đô Bangkok 76km về phía bắc, công viên lịch sử Ayutthaya bao trùm một diện tích rộng lớn tới 2.556km2. Đó thật sự là một thành phố vĩ đại và là một trong những di tích lịch sử có sức hấp dẫn số 1 ở Thái Lan.

Khu quần thể rừng Dong Phaya Yen – Khao Yai

Khu quần thể rừng Dong Phaya Yen – Khao Yai

Dong Phaya Yen (có nghĩa "Rừng của Chúa Băng") là một dãy núi ở miền Trung Thái Lan. Đây là đoạn kéo dài phía Tây Nam của dãy núi Phetchabun, nó là một phần của đường phân chia giữa thung lũng sông Chao Phraya và cao nguyên Khorat của Đông Bắc Thái Lan. Dãy núi dài khoảng 230 km và được nối tiếp bằng Dãy núi Cardamom về phía Nam và dốc đứng Dongrak về phía Đông.

Khu khảo cổ Ban Chiang

Khu khảo cổ Ban Chiang

Thái Lan có 5 di sản được UNESCO tôn vinh, nhưng Ban Chiang là di sản luôn bị lãng quên. Những đền thờ cổ tráng lệ, những khu chợ bán hàng hóa dễ mua ở Thái Lan dễ dàng thu hút du khách, nhưng một khu di tích khảo cổ lại không dễ chinh phục họ. Đó là lý do vì sao mặc dù được UNESCO công nhận là di sản thế giới, Ban Chiang vẫn mất hẳn vị thế so với 4 địa danh di sản còn lại, đặc biệt là cố đô Ayutthaya nổi tiếng của vương triều Sukhothai.

Sững sờ trước vẻ đẹp của Sukhothai

Sững sờ trước vẻ đẹp của Sukhothai

Phần lớn khách du lịch Việt Nam tới Thái Lan đều trực chỉ Bangkok, nơi có hoàng cung, chùa vàng, chùa bạc hay Pataya với bãi biển tràn ngập ánh nắng, mà bỏ lỡ một trong những điểm đến rất giàu văn hóa và lịch sử của xứ sở nụ cười. Đó là cố đô Sukhothai.

Thành phố cổ Ayutthaya - Thái Lan

Thành phố cổ Ayutthaya - Thái Lan

Nằm cách thủ đô Bangkok 76km về phía bắc, thành phố cổ Ayutthaya bao trùm một diện tích rộng lớn tới 2.556km2. Đó thật sự là một thành phố vĩ đại và là một trong những di tích lịch sử có sức hấp dẫn số 1 ở Thái Lan.

Công viên lịch sử Kamphaeng Phet

Công viên lịch sử Kamphaeng Phet

Công viên lịch sử Kamphaeng Phet tọa lạc tại thị xã Kamphaeng Phet, cách thủ đô Bangkok khoảng 360 km về phía Tây Bắc. Đặc điểm chính của công viên này là sự hiện diện của các vết tích khảo cổ học còn sót lại như Mueang Chakangrao nằm ở phía Đông sông Ping, Mueang Nakhon Chum ở phía Tây và Mueang Trai Trueng cách thị xã khoảng 18 km về phía Tây Nam.

Di sản Thái Lan

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá