Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Séc

Nét cổ kính Praha

Nét cổ kính Praha

Praha là thủ đô và thành phố lớn nhất Cộng hòa Séc từ năm 1920, trước đó từ năm 1784 là thủ đô hoàng gia Praha. Praha nằm tại trung tâm vùng Bohemia. Thành phố có dân số 1,2 triệu người, không kể khoảng 300.000 người vào lao động tại thành phố.

Biệt thự Tugendhat

Biệt thự Tugendhat

Biệt thự Tugendhat là biệt thự của Fritz Tugendhat và vợ là Greta, được xây trong các năm 1929-1930 tại thành phố Brno (Tiệp Khắc cũ), nay là Cộng hòa Séc. Biệt thự này được kiến trúc sư nổi tiếng người Đức Ludwig Mies van der Rohe thiết kế, được coi là 1 tuyệt phẩm kiến trúc và sớm trở thành hình tượng của nghệ thuật kiến trúc hiện đại. UNESCO đã đưa biệt thự Tugendhat vào danh sách Di sản thế giới năm 2001 trong khóa họp thứ 25.

Cột Chúa Ba Ngôi

Cột Chúa Ba Ngôi

Cột Chúa Ba Ngôi ở Olomouc là một đài hình cột nguy nga kiểu kiến trúc Baroque ở thành phố Olomouc, Cộng hòa Séc. Cột đài này được xây dựng từ năm 1716-1754 để vinh danh Chúa Ba Ngôi và để tạ ơn Chúa đã gìn giữ thành phố thoát qua trận dịch hạch ở Moravia (nay thuộc Cộng hòa Séc) trong các năm 714-1716.

Dinh tổng giám mục Kromeriz

Dinh tổng giám mục Kromeriz

Dinh Kromeriz (tiếng Đức: Schloss Kremsier, Tiêu bản:Lang-cs hoặc Arcibiskupský zámek) tại thành phố Kromeriz, Cộng hòa Séc, đã là nơi cư ngụ chính của giám mục và (từ năm 1777) tổng giám mục giáo phận Olomouc.Nơi cư ngụ đầu tiên ở đây được giám mục Stanislas Thurzo xây năm 1497, theo kiểu kiến trúc Gothic muộn, với một ít chi tiết theo kiểu kiến trúc Phục Hưng. Trong thời Chiến tranh Ba mươi năm, Dinh này đã bị quân đội Thụy Điển cướp phá (năm 1643).

Thành phố Teltsch

Thành phố Teltsch

Teltsch là một thành phố của Cộng hòa Séc, nằm ở phía nam vùng Moravia, gần thành phố Jihlava.Thành phố Teltsch có 1 lâu đài và 1 quảng trường dài ở trung tâm, nơi có các nhà xây theo kiểu kiến trúc Phục Hưng được bảo quản tốt. Tất cả các nhà của khu trung tâm thành phố này đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới từ năm 1992.

Làng lịch sử Holaschowitz

Làng lịch sử Holaschowitz

Holaschowitz là 1 làng nhỏ lịch sử, thuộc xã Jankov ở phía nam Cộng hòa Séc, cách thành phố Ceske Budejovice 15 km về phía tây. Làng này bỏ hoang từ sau Thế chiến thứ hai nhưng vẫn giữ được các nhà theo lối kiến trúc của dân miền nam Bohemia, cũng gọi là lối kiến trúc Baroque thôn dã.

Thành phố Kuttenberg

Thành phố Kuttenberg

Kuttenberg là một thành phố ở vùng Trung Bohemia, Cộng hòa Séc. Từ thế kỷ 13 tới thế kỷ 16, thành phố này đã đua tranh với thành phố Praha về chính trị, kinh tế và văn hóa.Từ năm 1995, khu trung tâm thành phố đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới.

Di sản Séc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá