Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Pháp

Val de Loire - vùng đất của những vị vua, lâu đài và hoa

Val de Loire - vùng đất của những vị vua, lâu đài và hoa

Với những người yêu mến chuyện cổ tích, tò mò cuộc sống xa hoa của bậc vua chúa phương Tây thời xưa thì Val de Loire, được mệnh danh là vùng đất của những vị vua, lâu đài và hoa, là điểm du lịch không thể bỏ qua.

Tháp Eiffel - Pháp

Tháp Eiffel - Pháp

Đứng trên tầng cao nhất, đặc biệt vào lúc hoàng hôn, du khách có thể choáng ngợp trước cảnh sắc Paris. Đừng quên mang theo máy quay để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời của sông Seine trong ánh chiều tà của Tháp Eiffel

Thành phố Albi (Pháp)

Thành phố Albi (Pháp)

Ở gần sông Tarn phía tây nam nước Pháp, tồn tại một thành phố cổ gọi là Albi. Đây là thành phố có những công trình phản ánh đỉnh cao của lối kiến trúc thời trung cổ trong hoạt động xây dựng quần thể đô thị. Ngày nay, ở nơi này vẫn còn những di tích tiêu biểu như cầu Cũ (Pont-Vieux), quảng trường Saint-Salvi và nhà thờ ở ngay bên cạnh nó được xây dựng từ thế kỷ 10-11.

Thung lũng Loire

Thung lũng Loire

Thung lũng Loire kéo dài 280km, nằm ở lưu vực sông Loire thuộc trung tâm nước Pháp. Do sự phong phú của những vườn cây ăn quả, các vùng trồng nho và làm rượu vang dọc bờ sông, nơi đây được coi là Khu vườn của nước Pháp.

Lâu đài Fontainebleau

Lâu đài Fontainebleau

Lâu đài Fontainebleau là một lâu đài có kiến trúc Phục Hưng nằm tại thành phố Fontainebleau của Pháp. Là dinh thự hoàng gia của nước Pháp Fontainebleau đã lưu giữ dấu ấn của rất nhiều triều đại và hoàng đế nước Pháp trong kiến trúc và các di tích của lâu đài. Với ý nghĩa lịch sử đặc biệt như vậy, lâu đài Fontainebleau gồm cung điện và công viên đã được UNESCO xếp hạng là di sản thế giới năm 1981.

Khu phố nhỏ Castelnaudary

Khu phố nhỏ Castelnaudary

Castelnaudary đã từng là một thành phố nhỏ được xây dựng trên khu đất cao chế ngự thung lũng Fresquel. Lâu đài được dựng trên quả đồi cao nhất và được bao bọc bởi những ngôi nhà nhỏ và những con đường hẹp.

Làng và lâu đài Villerouge - Termenès

Làng và lâu đài Villerouge - Termenès

Lâu đài hình vuông vững chắc được sự bảo vệ của những tháp tròn. Làng Villerouge - Termenès còn giữ được nguyên vẹn tâm hồn giáo thuyết của thời Trung đại.

Lâu đài Puilaurens

Lâu đài Puilaurens

Trên chóp thành lũy lỗ chỗ những lỗ châu mai tạo thành đường viền hình họa in trên nền xanh lộng lẫy của vòm trời. Vào những ngày nắng đẹp sẽ thấy rất rõ pháo đài được nâng lên trên nền biếc của thảm thực vật hắt sáng rực.

Lâu đài Montségur

Lâu đài Montségur

Trên độ cao 1207m của khối núi đá khổng lồ, tòa lâu đài Montségur hiện ra sừng sững mang đầy vẻ bí ẩn của huyền thoại. Lâu đài ngự ở núi và trời, vững chãi, tưởng như không một sức mạnh nào lay chuyển nổi, tạo thêm vẻ hùng vĩ của thiên nhiên

Thành phố cổ Mirepoix

Thành phố cổ Mirepoix

Thành phố nhỏ Mirepoix này nằm ở dưới chân dãy núi Pyrénées, vẫn tồn tại nguyên vẹn dáng kiến trúc thời kỳ Trung đại.

Tòa lâu đài Foix.

Tòa lâu đài Foix.

Tòa lâu đài Foix đứng ngạo nghễ trên đỉnh núi như một vật trang sức giữa màu xanh bát ngát của cây và đá. Ba ngọn tháp nhô cao và được viền bằng những diềm, những lỗ thủng như lỗ châu mai.

Di sản Pháp

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá