Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Peru

Lima (Peru) - "Thành phố của những vị hoàng đế"

Lima (Peru) -

Lima là thủ đô của Peru – một nước Nam Mỹ- nằm bên bờ Thái Bình Dương được bao bọc bởi biển, đảo, sa mạc, rừng núi… Thành tựu kiến trúc độc đáo của Lima đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Rộn ràng lễ hội âm nhạc dân gian tại đất nước Peru

Rộn ràng lễ hội âm nhạc dân gian tại đất nước Peru

Cứ đến ngày 31/10 hàng năm, Lễ hội hội âm nhạc dân gian Peru lại được tổ chức tưng bừng tại thủ đô Lima và các tỉnh, thành trên khắp mọi miền đất nước. Đây là dịp để các nhạc sỹ, ca sỹ cùng đông đảo công chúng yêu nhạc Peru quảng bá và tôn vinh thể loại âm nhạc truyền thống đang dần bị mai một này.

Điệu nhảy cắt kéo của người Peru

Điệu nhảy cắt kéo của người Peru

Điệu nhảy cắt kéo của người Peru là một trong những truyền thống văn hóa bí ẩn lọt vào danh sách di sản phi vật thể thế giới của UNESCO.

Vườn quốc gia Manu

Vườn quốc gia Manu

Vườn quốc gia Manu là một khu dự trữ sinh quyển ở Madre de Dios và PaucartamboCuzco. Trước khi trở thành một khu bảo tồn bởi chính phủ Peru, vườn quốc gia này được bảo tồn nhờ vào địa thế hiểm trở khiến người ta không thể vào đây được

Machu Picchu

Machu Picchu

Machu Picchu (tiếng Quechua: Machu Piqchu - tức “Cổ Sơn”, theo tiếng quechua của người Inca; thỉnh thoảng được gọi là "Thành phố đã mất của người Inca") là một khu tàn tích Inca thời tiền Columbo trong tình trạng bảo tồn tốt ở độ cao 2.430 m (7.970 ft) , trên một quả núi có chóp nhọn. Machu Picchu nằm trên thung lũng Urubamba tại Peru, khoảng 70 km (44 dặm) phía tây bắc Cusco

Di sản Peru

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá