Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Nam Phi

Mỏ kim cương Kimberly

Mỏ kim cương Kimberly

Big Hole (hồ lớn) ở Kimberley thuộc Nam Phi vốn là một mỏ kim cương cũ. Vào thế kỷ trước, hàng nghìn người đến đây tìm kim cương đã đào một cái hố đường kính 500m, sâu 400m chỉ bằng quốc và xẻng.

Về Soweto thăm Bảo tàng Mandela nổi tiếng

Về Soweto thăm Bảo tàng Mandela nổi tiếng

Ngày nay tại Nam Phi, những điểm tham quan phổ biến dường như đều gắn với vị lãnh tụ vĩ đại Nelson Mandela, người đã đưa đất nước này thoát khỏi chế độ phân biệt chủng tộc apartheid và đến với tự do bình đẳng. Trong đó nổi tiếng nhất là thị trấn Soweto và Bảo tàng Mandela - ngôi nhà mà ông đã từng sinh sống.

vườn bách thảo Kirstenbosch

vườn bách thảo Kirstenbosch

Tọa lạc trên sườn phía đông núi Table, vườn bách thảo Kirstenbosch là một trong những khu vườn đẹp nhất trên thế giới. Tọa lạc trên diện tích rộng lớn khoảng 500 ha sườn núi và khu vườn xanh với hơn 7.000 loài thực vật, khu vườn Kirstenbosch không chỉ là điểm du lịch chính, quan trọng của thành phố Cape Town, mà còn được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 2004.

Nhà tù Robben

Nhà tù Robben

Nhà tù Robben là một trong những điểm tham quan hàng đầu trong các tuyến tham quan tại Nam Phi. Nơi đây đã từng giam giữ Nelson Mandela, vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước này trong 18 năm và ngày nay trở thành biểu tượng cho ý chí của con người và cho sự tự do dân chủ.

Di sản Nam Phi

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá