Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Mỹ

Vườn quốc gia Everglades

Vườn quốc gia Everglades

Vườn quốc gia Everglades bảo vệ phần phía nam của Everglades (nam Tamiami Trail), nhưng chỉ chiếm 20% diện tích gốc của vùng đất ngập nước. Diện tích của vườn quốc gia là 6.105 km² và là một di sản thế giới.

Khu bảo vệ hải dương quốc gia Papahānaumokuākea, Mỹ

Khu bảo vệ hải dương quốc gia Papahānaumokuākea, Mỹ

Khu bảo vệ hải dương quốc gia Papahānaumokuākea nằm ở phía tây bắc quần đảo Hawaii, Hoa Kỳ. Papahānaumokuākea có diện tích 360.000 km2 với chiều rộng là 1.200 dặm (tương đương với khoảng 1.931 km) bao gồm 10 hòn đảo và đảo vòng san hô. Với người dân Hawaii bản địa, nơi đây chính là khởi nguồn sự sống và kết thúc cái chết của các linh hồn.

Vườn quốc gia Olympic

Vườn quốc gia Olympic

Hiếm nơi nào trên trái đất lại có sự đa dạng về hệ sinh thái, phong phú về động thực vật như Vườn quốc gia Olympic thuộc bán đảo Olympic, bang Washington, Mỹ. VQG Olympic rộng trên 3.500km2, phần mở rộng của nó kéo dài về phía nam, từ Hurrican Ridge chạy qua các thảo nguyên đến tận ngọn núi Olympic, không xa là bờ biển Thái Bình Dương với những vách đá lởm chởm.

Pueblo de Taos

Pueblo de Taos

Pueblo de Taos nằm ở một thung lũng của sông Rio Grande, thuộc phía Đông Bắc bang New Mexico, miền Tây Hoa Kỳ.

Vườn quốc gia Grand Canyon

Vườn quốc gia Grand Canyon

Vườn quốc gia Grand Canyon – Arizona là một khu bảo tồn ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ. Đây là một trong những vườn quốc gia sớm nhất của Hoa Kỳ. Ở trong vườn quốc gia này có Hẻm núi lớn Grand Canyon nổi tiếng thế giới. Vực này là một hẻm núi cuả Sông Colorado. Diện tích vườn quốc gia này là 4.927 km².

Công viên hòa bình quốc tế Waterton Glacier

Công viên hòa bình quốc tế Waterton Glacier

Công viên hòa bình quốc tế Waterton-Glacier là công viên hòa bình quốc tế đầu tiên trên thế giới. Nó được thành lập năm 1932 trên cơ sở của công viên hồ Waterton (thuộc tỉnh Alberta,Canada) và công viên quốc gia Glacier (Bang Montana,Hoa Kỳ).

Nhà thờ Lakewood.

Nhà thờ Lakewood.

Nhà thờ Lakewood là một đại thánh đường tọa lạc tại Houston, Texas, Mỹ. Mỗi tuần có khoảng 30.000 người đạo Tin Lành tham dự lễ.

Tượng Nữ thần Tự do - Mỹ

Tượng Nữ thần Tự do - Mỹ

Đối với những người di dân tới nước Mỹ, hình ảnh Nữ thần tự do giơ cao bó đuốc là sự đảm bảo thoát khỏi cuộc sống nghèo khổ. Hình ảnh ấy giờ đây đã trở thành biểu trưng cho nước Mỹ.

Di sản Mỹ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá