Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Mexico

Màu sắc Vu lan ở Mexico

Màu sắc Vu lan ở Mexico

Màu sắc Vu lan ở Mexico, di sản văn hóa thế giới, di sản văn hóa Mexico, mau sac Vu Lan o Mexico, di san van hoa the gioi, di san van hoa Mexico

Thành phố Guanajuato

Thành phố Guanajuato

Guanajuato, hình thành vào năm 1559, là một thành phố cổ duyên dáng nằm ở trung tâm đất nước Mexico. Với những toà nhà đồ sộ được xây dựng trong thời kì đô hộ, những quảng trường lớn mang đậm hơi thở châu Âu và những ngôi nhà sặc sỡ đặc trưng cho kiến trúc Mexico, Guanajuato đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của đất nước này.

Khu di tích Chichén Itzá

Khu di tích Chichén Itzá

Chichen Itza (từ tiếng Yucatec Maya chich'en itza', "Tại miệng giếng của Itza") là một địa điểm khảo cổ thời tiền Colombo do người Maya xây dựng, nằm ở trung tâm phía bắc Bán đảo Yucatán, Mexico ngày nay.

Khu di tích Tenochtitlan (Mexico)

Khu di tích Tenochtitlan (Mexico)

Tại Khu di tích Tenochtitlan (Mexico), các nhà khảo cổ học thuộc Viện Nhân chủng học và Lịch sử quốc gia (INAH) và Hội đồng Văn hóa và Nghệ thuật quốc gia Mexico đã tìm thấy 23 ngôi mộ bằng kiến trúc đá có tuổi trên 550 năm với những hình chạm khắc như rắn, tù nhân, đồ trang sức và các loại vũ khí khác nhau. Những phát hiện này cho thấy sự ra đời của Huitzilopochtli và nguồn gốc của các cuộc thánh chiến giữa các bộ tộc người Mexico.

Thăm bảo tàng xác ướp kì lạ ở Mexico

Thăm bảo tàng xác ướp kì lạ ở Mexico

Những xác ướp ở bang Guanajuato là một nghĩa trang, người chết được chôn tập thể do bệnh dịch tả bùng phát xung quanh thành phố vào năm 1833. Tất cả đã được khai quật từ năm 1865 và 1958, nguyên nhân vì luật pháp nước này yêu cầu thân nhân phải trả tiền thuế đất ở nghĩa trang, nếu không, họ sẽ mất quyền chôn cất và các xác chết sẽ được khai quật lên.

Di sản âm nhạc mariachi của Mexico

Di sản âm nhạc mariachi của Mexico

Mariachi là thể loại nhạc xuất xứ từ Jalisco, miền tây Mexico, từ khoảng thế kỷ thứ XIX, và hiện vẫn rất phổ biến trên đất nước này. Dù sử dụng những nhạc cụ châu Âu như kèn, violin và guitar, nhưng âm thanh của loại nhạc này lại sống động và rất Mexico, là một phần không thể thiếu của văn hóa Mexico.

Di sản Mexico

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá