Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Lào

Patuxay, khải hoàn môn của người Lào

Patuxay, khải hoàn môn của người Lào

Patuxay nằm cuối đại lộ Lan Xang (Lạng Xạn) hay đại lộ Thanon Luang về phía đông bắc thủ đô Viêng Chăn là một biểu tượng chiến thắng của người Lào.

Khám phá cố đô Luang Prabang - Lào

Khám phá cố đô Luang Prabang - Lào

Cố đô Luang Prabang được xem là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài nhất ở Lào. Nằm giữa núi rừng heo hút, nơi đây nổi tiếng bởi sự thanh bình và vẻ đẹp vừa tự nhiên vừa nguy nga lộng lẫy.

Đi tìm lời giải Cánh Đồng Chum

Đi tìm lời giải Cánh Đồng Chum

Cánh đồng Chum (Tiếng Lào: Thồng Háy Hín) là một vùng di tích văn hóa, lịch sử gần thị xã Phonsavan, thuộc tỉnh Xieng Khuang của Lào. Nơi đây có hàng ngàn chiếc chum bằng đá nằm rải rác dọc theo cánh đồng thuộc Cao nguyên Xieng Khuang gần cuối phía Bắc của dãy Trường Sơn (Việt Nam).

Du lịch Lào: Phần 2: Tuk tuk Tour ở Luông Pha Băng

Du lịch Lào: Phần 2: Tuk tuk Tour ở Luông Pha Băng

Lào - Đất nước triệu voi trong truyền thuyết, với những mái chùa vàng cong vút giữa trời xanh và những bình nguyên xanh ngút ngàn rừng cây cổ thụ. Lào được bạn bè trên thế giới biết đến như một xứ sở yên bình, một vùng quê thanh bình giữa hàng hàng các phố xá đang mọc lên như nấm ở Đông Nam Á. Cố đô Luông Pha Băng là một trong những di sản của thế giới, là điểm du lịch hấp dẫn mỗi khi du khách có dịp dừng chân, ghé thăm đất nước Triêu Voi xinh đẹp và đầy bí ẩn.

Cánh đồng Chum

Cánh đồng Chum

Cánh đồng Chum là một di sản văn hóa nổi tiếng của Lào trên Cao nguyên Xiêng Khoảng. Nơi đây có hàng nghìn chiếc chum đá nặng từ 600 kg đến 1 tấn nằm rải rác trên cánh đồng dọc theo biên giới phía Bắc của dãy Trường Sơn.

Vườn tượng phật - nơi nghệ thuật thăng hoa

Vườn tượng phật - nơi nghệ thuật thăng hoa

Cách đây 50 năm, pháp sư Bounlua Suliat đã chọn địa điểm ven dòng Mekong, cách thủ đô Viêng Chăn (Lào) chưa đầy 25km về hướng đông để thực hiện công trình nghệ thuật.Công trình có sự hoà trộn giữa Hindu giáo, Phật giáo bằng ngôn ngữ điêu khắc, tạo thành một quần thể tượng Phật tên gọi Wat Xiengkuane, người đời quen gọi là “Vườn tượng Phật”.

Khải hoàn môn ở Viêng Chăn

Khải hoàn môn ở Viêng Chăn

Ký ức thời gian và lịch sử đã làm nên một Patuxay ấn tượng trong lòng du khách khi đến với nơi đây. Patuxay nằm cuối đại lộ Lan Xang (Lạng Xạn) hay đại lộ Thanon Luang về phía Đông Bắc là một biểu tượng chiến thắng của người Lào.

Wat Phou - Di tích một quần thể đền thờ Khmer ở Nam Lào

Wat Phou - Di tích một quần thể đền thờ Khmer ở Nam Lào

Khu đền thờ Khmer cổ thuộc tỉnh Champasak - với những gì còn sót lại sau 16 thế kỷ cũng đủ thu hút không ít du khách đến đây tham quan. Từ Pakse xuôi về Nam, vượt sông Mekong, đi thêm khoảng 6km qua các làng du lịch hiền hòa ven sông là đến Wat Phou . Đây là khu đền thờ đá nép dưới dãy núi Phu Kao huyền thoại.

Luông Pra Băng

Luông Pra Băng

Luông Pra Băng được UNESCO công nhận là một di sản thế giới (văn hóa). Luông Pra Băng nằm ở phía bắc miền trung Lào, bên sông Cửu Long cách Viêng Chăn 425 km về phía Bắc. Dân số của thành phố này khoảng 22.000 người

Di sản Lào

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá