Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Hy Lạp

Santorini – Vùng đất của những vị thần

Santorini – Vùng đất của những vị thần

Santorini là một hòn đảo núi lửa của Hy Lạp, nằm ở giữa đảo Ios và đảo Anafi. Nơi được mệnh danh là vùng đất của các vị thần bởi cảnh hoàng hôn, những ngọn núi lửa và những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp.

Olympia.

Olympia.

Trong một thung lũng đầy nhựa sống ở miền Tây Peloponnese, cách Thủ đô Athens khoảng 170 dặm tồn tại một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng nhất của Hy Lạp: Olympia.

Núi Athos

Núi Athos

Núi Athos (tiếng Hy Lạp: Όρος Άθως) là một ngọn núi và một bán đảo ở Macedonia, Đông Bắc Hy Lạp, trong tiếng Hy Lạp được gọi là Άγιον Όρος (Ayion Oros or Agion Oros, nghĩa là "Thánh Sơn".)

Thành cổ Athens

Thành cổ Athens

Ngọn đồi Arcopolis - Đỉnh núi thiêng của Athens - là một trong những địa danh quan trọng nhất của thành phố này. Nơi đây là một trung tâm của nền văn minh cổ Hy Lạp trong thời đại của Perikless, lưu giữ nhiều kiệt tác kiến trúc.

Khám phá sự độc đáo của tu viện Meteora

Khám phá sự độc đáo của tu viện Meteora

Nếu có dịp đến Hy Lạp, du khách không nên bỏ qua Meteora - một quần thể tu viện rộng lớn được xây dựng trên những núi đá sa thạch tự nhiên ở miền Tây Bắc Thessaly, gần sông Pinios và núi Pindus của Hy Lạp. Địa chỉ du lịch hấp dẫn này đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1988

Đền thờ Apollo, Delphi

Đền thờ Apollo, Delphi

Tọa lạc trên vùng sườn đồi dốc ở phía Nam núi Parnassus, hiện diện ở vùng đất Delphi nằm về phía Tây Bắc của thủ đô Athens, đền thờ Apollo – Delphi là một trong những địa chỉ du lịch độc đáo của Hy Lạp đã thu hút lượng du khách rất lớn đến tham quan mỗi năm.

Di sản Hy Lạp

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá