Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Hàn Quốc

Hấp dẫn du lịch Đảo Jeju Hàn Quốc

Hấp dẫn du lịch Đảo Jeju Hàn Quốc

Còn rất, rất nhiều cảm xúc khi tôi đặt chân đến những địa điểm tham quan khác trên đảo Jeju, nhưng điều đọng lại trong tôi vẫn là những câu hỏi “Tại sao họ làm được?”

Đảo Jeju

Đảo Jeju

Jeju là đảo lớn nhất Hàn Quốc (rộng 73 km, dài 41 km) nằm ở tận cùng cực Nam, khí hậu đại dương ôn hòa quanh năm với nhiệt độ trung bình ổn định nhất trong cả nước. Với khí hậu đại dương ôn hòa gió mát, nhiệt độ cao nhất cũng chưa tới 33 độ C.

Đảo Núi lửa Jeju và Hệ thống Ống Dung nham

Đảo Núi lửa Jeju và Hệ thống Ống Dung nham

Đảo Núi lửa Jeju và Hệ thống Ống Dung nham đã tạo ra một khu vực rộng lớn có diện tích 18.846ha với 3 địa điểm chính. Chúng bao gồm Geomunoreum, được xem là hệ thống ống dung nham đẹp nhất trong tất cả các hang động trên toàn thế giới với phần mái và phần nền carbonate khá màu sắc và các bức tường dung nham màu tối hơn; núi đá túp tròn Seongsan Ilchulbong nhìn giống như một pháo đài vươn cao lên khỏi mặt biển tạo nên một cảnh tượng đẹp tuyệt vời; và Núi Halla, ngọn núi cao nhất ở Hàn Quốc với nhiều thác nước, những phiến đá nhiều hình dạng và một miệng núi lửa nay đã bao phủ với một hồ nước. Khu vực này, bên cạnh việc mang đến cho con người một vẻ đẹp cảnh quan vô cùng nổi bật, còn là nơi cất giữ những chứng tích về lịch sử của hành tinh này - những đặc tính và quá trình phát triển của nó.

Hang Phật Seokguram và Chùa Bulguksa

Hang Phật Seokguram và Chùa Bulguksa

Được dựng lên vào thế kỷ thứ 8 trên sườn núi Toham, ngôi đền trong hang Seokguram lưu giữ một bức tượng khổng lồ của Đức Phật nhìn ra biển Đông theo vị trí bhumisparsha mudra (Xúc Địa Ấn). Những bức họa về các vị thần, Bồ Tát và các môn đồ cũng được khắc chìm và nổi một cách tinh tế và sống động. Vì thế, Hang Seokguram được xem là một kiệt tác của nghệ thuật Phật giáo vùng Viễn Đông. Ngôi đền Bulguksa (xây dựng năm 774) cùng với Hang Seokguram đã tạo thành một khu kiến trúc tôn giáo với ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

Khu Lăng mộ Hoàng gia của triều đại Joseon

Khu Lăng mộ Hoàng gia của triều đại Joseon

Khu Lăng mộ Hoàng gia của triều đại Joseon đã tạo nên một bộ sưu tập gồm 40 ngôi mộ nằm rải rác trên 18 địa điểm. Được xây dựng trong suốt năm thế kỷ, từ năm 1408 đến năm 1966, những ngôi mộ này là nơi tôn vinh và tưởng nhớ tổ tiên, bày tỏ lòng tôn trọng trước những thành tựu mà các bậc chí tôn hoàng gia đã đóng góp cho đất nước, khẳng định quyền lực của hoàng gia, bảo vệ linh hồn tổ tiên khỏi quỷ dữ và không cho phép bất kì ai phá hoại.

Pháo đài Hwasong

Pháo đài Hwasong

Pháo đài Hwasong đã tạo nên một ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của kiến trúc Hàn Quốc, kiến thiết kinh đô và thiết lập cảnh quan cũng như những nghệ thuật liên quan khác trong nhiều thế kỷ. Nó là hình ảnh thu nhỏ của đặc trưng cấu trúc pháo đài ở vùng Viễn Đông và cũng là một cột mốc trong lịch sử kiến trúc quân sự. Hwasong khác với pháo đài ở Trung Quốc và Nhật Bản bởi nó là sự kết hợp tuyệt vời để thực hiện những chức năng quân sự, chính trị và thương mại.

Ngôi chùa Haeinsa

Ngôi chùa Haeinsa

Ngôi chùa Haeinsa nằm trên núi Kaya là ngôi nhà của những tấm gỗ Tripitaka Koreana, một bộ sưu tập đầy đủ nhất các bản kinh, giáo pháp và những thỏa ước Phật giáo còn tồn tại đến hiện nay được khắc trên 80.000 tấm gỗ vào khoảng thời gian từ năm 1237 đến 1248.

Khu di tích lịch sử Gyeongju

Khu di tích lịch sử Gyeongju

Khu di tích lịch sử Gyeongju là một nơi còn gìn giữ rất nhiều những ví dụ điển hình của nghệ thuật Phật giáo Hàn Quốc dưới hình thức những tác phẩm điêu khắc, phù điêu, miếu chùa, và phần còn lại của ngôi đền và cung điện trong thời kì rực rỡ nhất của hình thức thể hiện nghệ thuật độc đáo , đặc biệt từ thế kỷ thứ 7 và thứ 10.

Điện thờ Jongmyo

Điện thờ Jongmyo

Điện thờ Jongmyo là một ví dụ nổi bật của phong cách kiến trúc điện thờ tổ tiên của hoàng gia theo Nho giáo và từ thế kỉ 16 cho đến nay, điện thờ này tiếp tục tồn tại mà vẫn bảo tồn được gần như trọn vẹn kiến trúc của mình. Điện thờ Jongmyo còn có ý nghĩa quan trọng hơn nữa bởi nó cũng giúp gìn giữ một di sản văn hóa phi vật thể quan trọng dưới hình thức những nghi lễ truyền thống.

Cung Changdeokgung

Cung Changdeokgung

Cung Changdeokgung được xây vào năm 1405, bị đốt trụi vào năm 1592 trong thời kỳ chiếm đóng của thực dân Nhật và sau đó đã được phục hồi

Làng cổ Yangdong, di sản thế giới của Hàn Quốc

Làng cổ Yangdong, di sản thế giới của Hàn Quốc

Được xây dựng vào khoảng thế kỷ 14 - 15, làng Yangdong được xem là hai ngôi làng gia tộc lịch sử mang tính đại diện nhất cho Hàn Quốc. Cách bố trí và vị trí của những ngôi làng này – bao bọc bởi những ngọn núi ngợp cây rừng, đối diện với một con sông và những cánh đồng mở rộng – đã thể hiện được nét văn hóa độc đáo của giới quý tộc Nho giáo vào giai đoạn đầu của triều đại Joseon (1392-1910).

Đền Bulguksa

Đền Bulguksa

Đền Bulguksa được xây dựng trong khoảng 23 năm của vương triều Silla (57 TCN tới 935). Ngôi đền có hàng nghìn bậc đá, nổi bật trên địa hình rậm rạp của đồi núi Tohamsan. Trong đền có hai tháp Seokgatap và Dabotap.

Di sản Hàn Quốc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá