Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Đức

10 thành phố cổ thú vị nhất ở Đức

10 thành phố cổ thú vị nhất ở Đức

Đức được mệnh danh là trái tim của Châu Âu, nền kinh tế lớn thứ 3 trên thế giới này không chỉ là quê hương của nhiều hãng xe nổi tiếng mà ở đây còn có những thành phố cổ rất đẹp.

Nhà thờ lớn Aachen

Nhà thờ lớn Aachen

Karl đại đế cho xây ngôi Nhà thờ lớn Aachen từ năm 785. Nhà thờ hoàn thành vào năm 800, sau 15 năm xây dựng. Ngay từ thời đấy vị tu viện trưởng của Tu viện Reichenau, Walahfrid Strabo, đã ca ngợi ngôi nhà cầu nguyện của Karl đại đế như là "đền thờ vĩ đại của Solomon". Học giả Einhard, người viết tiểu sử của Karl đại đế, nói về một "ngôi nhà của Chúa đẹp vĩ đại".

Tu viện Lorsch

Tu viện Lorsch

Tu viện Lorsch nguyên là một tu viện Dòng Thánh Benedict ở ngoại ô của thành phố Lorsch trong miền nam của bang Hessen thuộc Đức, tu viện Lorsch là di sản của thế giới UNESCO từ năm 1991.

Nhà hát Opera Magravian

Nhà hát Opera Magravian

Ngày 30/6, Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) thông báo Nhà hát Opera Magravian ở thành phố Bayreuth của Đức, nổi tiếng với lễ hội Wagner hàng năm, đã trở thành di sản văn hóa thế giới.

Các mỏ than Zollverein tại thành phố Essen

Các mỏ than Zollverein tại thành phố Essen

Nằm ở thành phố Essen cách Bochum hơn 10 phút tàu, từ năm 2001 Zech Zollverein đã trở thành di sản văn hóa thế giới và người Đức tự hào đây là tháp Eiffel của vùng Ruhr.

Đảo bảo tàng

Đảo bảo tàng

Đảo bảo tàng (tiếng Đức: Museumsinsel) tại thành phố Berlin, Đức là tên của nửa phía bắc của Spreeinsel, một đảo nằm trong sông Spree ở trung tâm thành phố (nửa phần phía nam đảo gọi là Fischerinsel (đảo ngư dân)).

Công viên Muskau

Công viên Muskau

Công viên Muskau , là vườn lớn nhất và là một trong các vườn theo kiểu Anh nổi tiếng của Đức và Ba Lan. Vườn này bao trùm một diện tích 3,5 km2 trên đất Ba Lan và 2,1 km2 trên đất Đức.

Lâu đài Augustusburg và Falkenlust

Lâu đài Augustusburg và Falkenlust

Lâu đài Augustusburg và Falkenlust ở Brühl, Bắc Rhine-Westphalia, Đức đã được UNESCO đưa vào Danh sách Di sản thế giới năm 1984 trong khóa họp thứ 8. Hai lâu đài này nằm trong 1 khu đất bên sông Rhine, rộng nhiều hec-ta và kết hợp với nhau bằng khu vườn hoa công viên Schlosspark rất rộng.

Thành phố Potsdam

Thành phố Potsdam

Thành phố Potsdam của Đức nổi tiếng thế giới về di sản là thành phố của rất nhiều lâu đài và vườn hoa. Quang cảnh văn hóa của thành phố đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản văn hóa thế giới năm 1990. Vẻ đẹp thơ mộng của núi rừng, hồ, và các cung điện đã trở thành cảm hứng của biết bao nhà văn, nhà thơ Đức. Nơi đây cũng được chọn là khung cảnh để tái hiện lại những bữa tiệc của những năm đầu thế kỷ 20 tại nước Đức.

Thung lũng Elbe ở Dresden

Thung lũng Elbe ở Dresden

Thung lũng Elbe ở Dresden là thung lũng của sông Elbe, trải dài khoảng 20 km, xuyên qua thành phố Dresden, Đức. Đây là 1 trong 2 cảnh quan văn hóa dọc sông Elbe ở Trung Âu. Giá trị của cảnh quan này ở chỗ nó vừa là 1 phần của khu đô thị, vừa là phần của các bờ sông và các dốc tự nhiên.

Di sản Đức

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá