Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Châu Úc

Nhà hát con sò Sydney - Australia

Nhà hát con sò Sydney - Australia

Sau loài gấu koala và kanguroo thì có lẽ nhà hát con sò Sydney là đặc sản nổi tiếng nhất của nước Úc. Cũng như tới Ai Cập là phải đến Kim tự tháp Giza, đến Ý thì phải đến Colosseum; Nhà hát con sò Sydney là một nơi không thể bỏ qua khi đến nước Úc.

Rặng san hô Ningaloo

Rặng san hô Ningaloo

Rặng san hô Ningaloo là một rặng san hô nằm ở bờ tây Úc, cự ly khoảng 1200 km về phía bắc Perth. Rặng san hô dài 260 km và là một rặng san hô gần bờ dài nhất thế giới. Trên đất liền là các mạch nước ngầm, hệ thống hang động và các núi đá vôi.

Vịnh Shark

Vịnh Shark

Vịnh Shark nằm ở cực tây của nước Úc, bang Tây Úc (Western Australia), bao xung quanh là các dải đất, Vịnh Shark hay còn gọi là vịnh cá mập là vùng tảo biển lớn nhất thế giới (Diện tích 4800 km2). Vịnh Shark là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật như: cá voi lưng gù, cá đuối, cá heo, rùa biển...

Rạn san hô Great Barrier

Rạn san hô Great Barrier

Rạn san hô Great Barrier (Đại Bảo Tiều) là hệ thống đá ngầm san hô lớn nhất thế giới, bao gồm khoảng chừng 3.000 tảng đá ngầm riêng rẽ và 900 hòn đảo, kéo dài khoảng 2.600 km, bao phủ một vùng có diện tích xấp xỉ 344.400 km2. Phần đá ngầm nằm ở khu vực Biển San Hô, cách bờ biển Queensland về hướng đông bắc Úc. Một phần lớn đá ngầm được bảo vệ bởi công viên hải dương rạn san hô Great Barrier.

VƯỜN QUỐC GIA TONGARIRO

VƯỜN QUỐC GIA TONGARIRO

Tongariro là vườn quốc gia đầu tiên ở New Zealand và thứ tư trên thế giới, được thành lập từ năm 1887. Đến nay Tongariro đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở New Zealand với vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, cảnh quan biến đổi đa dạng và đầy sức hấp dẫn _ từ những miền đồng cỏ đến những khu rừng rậm, từ những hồ nước trong xanh đến những đỉnh núi lửa phủ khói, từ sông suối đến hoang mạc_ ở Tongariro có tất cả mọi thứ, với những đặc trưng về địa chất cũng như mảng sinh vật học độc đáo.

Công viên quốc gia Te Wahipounamu

Công viên quốc gia Te Wahipounamu

Te Wahipounamu là một công viên quốc gia nằm ở phía Tây Nam New Zealand (Đảo Nam). Với diện tích lên tới 2,6 triệu ha, kéo dài từ các đảo trên biển Tasman sâu vào nội địa Đảo Nam đến 90 km và trải dài trên một bờ biển tới 450 km.

Không gian xanh trong lòng thành phố

Không gian xanh trong lòng thành phố

Điểm thú vị ở Sydney là những ngọn núi xanh, các công viên xanh ôm trọn những khu rừng bạt ngàn. Không gì sung sướng, thư thái khi hít thở không khí trong lành của thiên nhiên; tận hưởng cái cảm giác bé nhỏ và đơn côi, lạc lõng khi lặng lẽ đi dưới những tán rừng già và những cây rừng khổng lồ. Tuy nằm giữa thành phố nhưng những công viên này giống những khu rừng vì giữ được nét hoang sơ.

Rừng mưa nhiệt đới

Rừng mưa nhiệt đới

Trước đây, rừng mưa nhiệt đới đã từng bao phủ hầu hết vùng siêu lục địa Gondwana cổ xưa ở phía nam, và có những thực vật nguyên thủy được tìm thấy trong những khu rừng này, có mối liên hệ với những người trồng chúng hơn 100 triệu năm trước.

Vịnh Byron

Vịnh Byron

Vịnh Byron nổi tiếng với ngọn hải đăng có đèn phát sáng nhất Australia, những bãi biển ban sơ hiền hoà và những ngọn núi hùng vĩ. Vịnh Byron, khu vực rộng lớn đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới này có những rừng cận nhiệt lớn nhất thế giới với những loại rừng mưa ôn hòa.

Vùng nhiệt đới ẩm ướt của Queensland

Vùng nhiệt đới ẩm ướt của Queensland

Vùng nhiệt đới ẩm ướt của Queensland là vùng rừng nhiệt đới ẩm ướt dọc theo miền đông bắc bang Queensland, Úc. Vùng này rộng khoảng 8.940 km², là phần của dãy núi Great Dividing Range, trải dài từ Townsville tới Cooktown, song song sát với Rạn san hô Great Barrier (một di sản thế giới khác).

Vùng hoang dã ở Tasmania

Vùng hoang dã ở Tasmania

Vùng hoang dã ở Tasmania là vùng đất hoang ở miền tây, tây nam và Cao nguyên miền trung đảo Tasmania, Úc. Vùng đất này đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới từ năm 1982, trong khóa họp thứ 6.

Công viên quốc gia Kakadu

Công viên quốc gia Kakadu

Khu bảo tồn quốc gia Kakadu thuộc Australia được biết đến bởi hệ động thực vật phong phú như vùng đầm lầy nhiều cá sấu, những thác nước đẹp như tranh vẽ, hay núi đá Nourlangie và Ubirr với những hình vẽ đặc sắc của thổ dân, miêu tả hình ảnh thiên nhiên, con người. Chiêm ngưỡng hinh ảnh đẹp trên Pravda.

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá