Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Châu Phi

5 di sản thiên nhiên thế giới mới

5 di sản thiên nhiên thế giới mới

Mời các bạn chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của năm di sản thiên nhiên, gồm Sangha Trinational, dãy núi Tây Ghats, di tích hóa thạch tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), hồ Ounianga sa mạc Sahara, rừng cột thiên nhiên Lena mới được công nhận năm nay

Bảo tàng Ai Cập - Khám phá những bí ẩn của Pharaoh

Bảo tàng Ai Cập - Khám phá những bí ẩn của Pharaoh

Khi đến Ai Cập ngoài việc chiêm ngưỡng các kim tự tháp đồ sộ thì Bảo tàng Ai Cập tại Cairo chính là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua. Đến đây du khách có cảm giác như được vượt thời gian để trở về thời đại rực rỡ của các Pharaoh. Bảo tàng sẽ cung cấp đầy đủ những hiện vật cũng như thời đại lịch sử của các Pharaoh.

Thánh đường Muhammad-Ali

Thánh đường Muhammad-Ali

Đến Cairo chúng tôi có cơ hội được viếng thăm một trong những Thánh đường Hồi giáo nổi tiếng nhất của Ai Cập. Đó là Thánh đường mang tên Muhammad-Ali, người sáng lập ra Nhà nước Ai Cập.

Thành phố Luxor, Ai Cập – Một bước đi đến di sản

Cái gọi là "một bước chân đến di sản" chính là để nói đến cụm đền có cùng cái tên với thành phố Luxor. Hai hàng nhân sư trải dài nằm giữa những con đường bụi bặm của thành phố Luxor. Theo những tài liệu còn để lại, hàng nhân sư này từng trải dài đến 3 km, nối hai cụm đền Luxor và Karnak với nhau.

Kim tự Tháp Giza

Kim tự Tháp Giza

Khu lăng mộ Giza hay Giza Necropolis nằm tại cao nguyên Giza, ngoại ô Cairo, Ai Cập. Khu lăng mộ cổ này nằm khoảng tám km bên trong sa mạc từ thị trấn Giza cổ trên bờ sông Nin, cách 20 km phía tây nam trung tâm thành phố Cairo.

Thành cổ Thebes

Thành cổ Thebes

Là một trong các thành phố quan trọng của Ai Cập cổ đại, Thebes từng là thủ đô dưới hai vương triều thứ 11 và thứ 18. Thebes nằm bên bờ đông sông Nil và cách Địa Trung Hải 800km về phía nam. Thành phố này nổi tiếng vì các hoạt động văn hóa, hành chính trong thời Ai Cập cổ đại và từng được ca tụng trong tác phẩm Illiad nổi tiếng của Homer.

Cairo di sản thế giới của Ai cập

Cairo di sản thế giới của Ai cập

Cairo là thủ đô của Ai Cập. Cairo có biệt danh là “thành phố của một ngàn tháp” (city of a thousand minarets), tại vì ở đây có nhiều kiến trúc và đền thờ hồi giáo với tháp minaret nổi tiếng.

Mỏ kim cương Kimberly

Mỏ kim cương Kimberly

Big Hole (hồ lớn) ở Kimberley thuộc Nam Phi vốn là một mỏ kim cương cũ. Vào thế kỷ trước, hàng nghìn người đến đây tìm kim cương đã đào một cái hố đường kính 500m, sâu 400m chỉ bằng quốc và xẻng.

Về Soweto thăm Bảo tàng Mandela nổi tiếng

Về Soweto thăm Bảo tàng Mandela nổi tiếng

Ngày nay tại Nam Phi, những điểm tham quan phổ biến dường như đều gắn với vị lãnh tụ vĩ đại Nelson Mandela, người đã đưa đất nước này thoát khỏi chế độ phân biệt chủng tộc apartheid và đến với tự do bình đẳng. Trong đó nổi tiếng nhất là thị trấn Soweto và Bảo tàng Mandela - ngôi nhà mà ông đã từng sinh sống.

vườn bách thảo Kirstenbosch

vườn bách thảo Kirstenbosch

Tọa lạc trên sườn phía đông núi Table, vườn bách thảo Kirstenbosch là một trong những khu vườn đẹp nhất trên thế giới. Tọa lạc trên diện tích rộng lớn khoảng 500 ha sườn núi và khu vườn xanh với hơn 7.000 loài thực vật, khu vườn Kirstenbosch không chỉ là điểm du lịch chính, quan trọng của thành phố Cape Town, mà còn được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 2004.

Nhà tù Robben

Nhà tù Robben

Nhà tù Robben là một trong những điểm tham quan hàng đầu trong các tuyến tham quan tại Nam Phi. Nơi đây đã từng giam giữ Nelson Mandela, vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước này trong 18 năm và ngày nay trở thành biểu tượng cho ý chí của con người và cho sự tự do dân chủ.

Di sản Châu Phi

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá