Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Châu Mỹ

Màu sắc Vu lan ở Mexico

Màu sắc Vu lan ở Mexico

Màu sắc Vu lan ở Mexico, di sản văn hóa thế giới, di sản văn hóa Mexico, mau sac Vu Lan o Mexico, di san van hoa the gioi, di san van hoa Mexico

Công viên hóa thạch khủng long quốc gia

Công viên hóa thạch khủng long quốc gia

Công viên hóa thạch khủng long quốc gia là một di sản thế giới thuộc tỉnh Alberta, cách khoảng 2 giờ ô tô từ phía Đông của Calgary, Alberta, Canada hay 48 km về phía Đông bắc của cộng đồng người Brooks.

Vườn quốc gia Everglades

Vườn quốc gia Everglades

Vườn quốc gia Everglades bảo vệ phần phía nam của Everglades (nam Tamiami Trail), nhưng chỉ chiếm 20% diện tích gốc của vùng đất ngập nước. Diện tích của vườn quốc gia là 6.105 km² và là một di sản thế giới.

Thác Iguazu

Thác Iguazu

Thác Iguazu, Iguassu hoặc Iguaçu (tiếng Bồ Đào Nha: Cataratas do Iguaçu ; Tiếng Tây Ban Nha: Cataratas del Iguazú ; Tiếng Guarani: Chororo Yguasu ) là dòng thác của sông Iguazu ở ngay biên giới Brazil – thuộc bang Paraná và tỉnh Misiones ở Argentina.

Cueva de las Manos

Cueva de las Manos

Cueva de las Manos (từ tiếng Tây Ban Nha có nghĩa Hang của những bàn tay) là một hang nằm ở tỉnh Santa Cruz, Argentina, 163 km phía nam thị trấn Perito Moreno, bên trong Vườn quốc gia Francisco P. Moreno, bao gồm nhiều địa điểm khảo cổ và cổ sinh vật học quan trọng.

Điệu nhảy Tango

Điệu nhảy Tango

Ngày 30/9, Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) đã chính thức công nhận Tango - loại hình văn hóa bao gồm cả nhạc, vũ đạo và ca từ của Argentina và Uruguay vào Danh mục Di sản phi vật thể của nhân loại.

Khu vườn quốc gia Los Glaciares

Khu vườn quốc gia Los Glaciares

Khu vườn quốc gia Los Glaciares bao quanh Perito Moreno đã được tôn vinh là Di sản thế giới của UNESCO từ năm 1981.

Thành Phố Salvador

Thành Phố Salvador

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại vùng Đông Bắc là thành phố Salvador. Salvador là một thành phố ở bờ biển Đông Bắc của Brazil, là thủ phủ của bang Bahia.

Thủ đô Brasília

Thủ đô Brasília

Brasília là thủ đô của Brazil, được thành lập vào năm 1960, là thành phố thủ đô trẻ duy nhất xây dựng trong thế kỷ 20 và đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa nhân loại vào năm 1987.

Rio De Janeiro - Cố đô và Danh thắng của Brazil

Rio De Janeiro - Cố đô và Danh thắng của Brazil

Nổi tiếng khắp thế giới không chỉ với những bãi biển tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, thành phố Rio de Janeiro nằm ở Đông Nam Brazil còn được khách muôn phương tìm đến để chiêm ngưỡng bức tượng Chúa Jesus khổng lồ trên đỉnh núi Corcovado và hòa mình vào không khí lễ hội Carnival lộng lẫy sắc màu diễn ra mỗi năm. Đô thị lớn thứ hai của Brazil còn sở hữu một khu rừng lớn nhất hành tinh…

Rộn ràng vũ điệu Samba de Roda

Rộn ràng vũ điệu Samba de Roda

Tiếng nhạc rộn rã, thúc giục, tiếng trống gọi mời, những âm điệu tươi vui cùng những chuyển động cơ thể hào hứng, uyển chuyển, tất cả đã làm nên vũ điệu Samba de Roda - một vũ điệu truyền thống của người Brazil lừng danh thế giới.

Kênh đào Rideau

Kênh đào Rideau

Kênh đào Rideau cũng được biết đến với tên gọi khác là the Rideau Waterway, nối thành phố Ottawa, Ontario, Canada qua con sông Ottawa tới thành phố Kingston, Ontario qua hồ Ontario

Thành cổ Lunenburg (1995)

Thành cổ Lunenburg (1995)

Thành cổ Lunenburg nằm tại tỉnh Nova Scotia. Thành cổ được Tổ chức văn hóa, khoa học, giáo dục Liên hiệp quốc( UNESCO) công nhận là di sản thế giới vào năm 1995.

Vườn quốc gia Gros Morne

Vườn quốc gia Gros Morne

Vườn quốc gia Gros Morne nằm tại tỉnh bang Newfoundland and Labrador. Gros Morne là di sản thế giới nằm tại bờ biển phía tây của Newfoundland. Với diện tích 1,805 km² , đây được coi là vườn quốc gia rộng thứ hai ở Atlantic Canada (đứng thứ nhất là Vườn quốc gia Torngat Mountains có diện tích là 9,600 km²).

Historic District of Old Québec

Historic District of Old Québec

Historic District of Old Québec , tọa lạc tại Quebec city, Tỉnh Quebec. Québec City là thủ phủ và là kinh đô xưa của Tỉnh Quebec. Đây là thành phố rộng thứ hai của tỉnh sau thành phố Montreal. Quebec City's Old Town (Vieux‐Québec). Đây là thành phố duy nhất ở Bắc Mỹ vẫn tồn tại tường thành với thành phố phía Bắc của Mexico,

SGang Gwaay

SGang Gwaay

SGang Gwaay thuộc tỉnh British Columbia. Vườn quốc gia và bảo tồn Gwaii Haanas và Khu Haida Heritage là kết hợp của của công viên bảo tồn quốc gia và cảnh quan thuộc đảo Queen Charlotte của tỉnh British Columbia, Canada.

Vách đá Head-Smashed-Inn Buffalo Jump tại Canada

Vách đá Head-Smashed-Inn Buffalo Jump tại Canada

Di sản Head - Smashed - In Buffalo Jump nằm tại Tỉnh Alberta. Là di sản thế giới được UNESCO công nhận như một bảo tàng văn hóa tự nhiên.

Vườn quốc gia Nahanni

Vườn quốc gia Nahanni

Vườn Quốc gia Nahanni nằm ở phía Tây Bắc của Canada, cách Tây Yellowknife khoảng 500 km(311 dặm), được bao quanh bởi vùng núi tự nhiên Mackenzie. Trung tâm của vườn nằm ở phía nam sông Nahanni. Ở đây có bốn hẻm núi lớn với tên gọi lần lượt theo số thứ tự là: hẻm Thứ Nhất, thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư... tạo nên một dòng sông nước trắng xóa hùng vĩ. Tên gọi Nahanni xuất phát từ tiếng thổ dân Dene và được hiểu theo nghĩa là “Tinh thần”.

Thành phố Guanajuato

Thành phố Guanajuato

Guanajuato, hình thành vào năm 1559, là một thành phố cổ duyên dáng nằm ở trung tâm đất nước Mexico. Với những toà nhà đồ sộ được xây dựng trong thời kì đô hộ, những quảng trường lớn mang đậm hơi thở châu Âu và những ngôi nhà sặc sỡ đặc trưng cho kiến trúc Mexico, Guanajuato đã trở thành một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất của đất nước này.

Khu di tích Chichén Itzá

Khu di tích Chichén Itzá

Chichen Itza (từ tiếng Yucatec Maya chich'en itza', "Tại miệng giếng của Itza") là một địa điểm khảo cổ thời tiền Colombo do người Maya xây dựng, nằm ở trung tâm phía bắc Bán đảo Yucatán, Mexico ngày nay.

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá