Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Canada

Công viên hóa thạch khủng long quốc gia

Công viên hóa thạch khủng long quốc gia

Công viên hóa thạch khủng long quốc gia là một di sản thế giới thuộc tỉnh Alberta, cách khoảng 2 giờ ô tô từ phía Đông của Calgary, Alberta, Canada hay 48 km về phía Đông bắc của cộng đồng người Brooks.

Kênh đào Rideau

Kênh đào Rideau

Kênh đào Rideau cũng được biết đến với tên gọi khác là the Rideau Waterway, nối thành phố Ottawa, Ontario, Canada qua con sông Ottawa tới thành phố Kingston, Ontario qua hồ Ontario

Thành cổ Lunenburg (1995)

Thành cổ Lunenburg (1995)

Thành cổ Lunenburg nằm tại tỉnh Nova Scotia. Thành cổ được Tổ chức văn hóa, khoa học, giáo dục Liên hiệp quốc( UNESCO) công nhận là di sản thế giới vào năm 1995.

Vườn quốc gia Gros Morne

Vườn quốc gia Gros Morne

Vườn quốc gia Gros Morne nằm tại tỉnh bang Newfoundland and Labrador. Gros Morne là di sản thế giới nằm tại bờ biển phía tây của Newfoundland. Với diện tích 1,805 km² , đây được coi là vườn quốc gia rộng thứ hai ở Atlantic Canada (đứng thứ nhất là Vườn quốc gia Torngat Mountains có diện tích là 9,600 km²).

Historic District of Old Québec

Historic District of Old Québec

Historic District of Old Québec , tọa lạc tại Quebec city, Tỉnh Quebec. Québec City là thủ phủ và là kinh đô xưa của Tỉnh Quebec. Đây là thành phố rộng thứ hai của tỉnh sau thành phố Montreal. Quebec City's Old Town (Vieux‐Québec). Đây là thành phố duy nhất ở Bắc Mỹ vẫn tồn tại tường thành với thành phố phía Bắc của Mexico,

SGang Gwaay

SGang Gwaay

SGang Gwaay thuộc tỉnh British Columbia. Vườn quốc gia và bảo tồn Gwaii Haanas và Khu Haida Heritage là kết hợp của của công viên bảo tồn quốc gia và cảnh quan thuộc đảo Queen Charlotte của tỉnh British Columbia, Canada.

Vách đá Head-Smashed-Inn Buffalo Jump tại Canada

Vách đá Head-Smashed-Inn Buffalo Jump tại Canada

Di sản Head - Smashed - In Buffalo Jump nằm tại Tỉnh Alberta. Là di sản thế giới được UNESCO công nhận như một bảo tàng văn hóa tự nhiên.

Vườn quốc gia Nahanni

Vườn quốc gia Nahanni

Vườn Quốc gia Nahanni nằm ở phía Tây Bắc của Canada, cách Tây Yellowknife khoảng 500 km(311 dặm), được bao quanh bởi vùng núi tự nhiên Mackenzie. Trung tâm của vườn nằm ở phía nam sông Nahanni. Ở đây có bốn hẻm núi lớn với tên gọi lần lượt theo số thứ tự là: hẻm Thứ Nhất, thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư... tạo nên một dòng sông nước trắng xóa hùng vĩ. Tên gọi Nahanni xuất phát từ tiếng thổ dân Dene và được hiểu theo nghĩa là “Tinh thần”.

Di sản Canada

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá