Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Brasil

Thác Iguazu

Thác Iguazu

Thác Iguazu, Iguassu hoặc Iguaçu (tiếng Bồ Đào Nha: Cataratas do Iguaçu ; Tiếng Tây Ban Nha: Cataratas del Iguazú ; Tiếng Guarani: Chororo Yguasu ) là dòng thác của sông Iguazu ở ngay biên giới Brazil – thuộc bang Paraná và tỉnh Misiones ở Argentina.

Thành Phố Salvador

Thành Phố Salvador

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại vùng Đông Bắc là thành phố Salvador. Salvador là một thành phố ở bờ biển Đông Bắc của Brazil, là thủ phủ của bang Bahia.

Thủ đô Brasília

Thủ đô Brasília

Brasília là thủ đô của Brazil, được thành lập vào năm 1960, là thành phố thủ đô trẻ duy nhất xây dựng trong thế kỷ 20 và đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa nhân loại vào năm 1987.

Rio De Janeiro - Cố đô và Danh thắng của Brazil

Rio De Janeiro - Cố đô và Danh thắng của Brazil

Nổi tiếng khắp thế giới không chỉ với những bãi biển tuyệt đẹp do thiên nhiên ban tặng, thành phố Rio de Janeiro nằm ở Đông Nam Brazil còn được khách muôn phương tìm đến để chiêm ngưỡng bức tượng Chúa Jesus khổng lồ trên đỉnh núi Corcovado và hòa mình vào không khí lễ hội Carnival lộng lẫy sắc màu diễn ra mỗi năm. Đô thị lớn thứ hai của Brazil còn sở hữu một khu rừng lớn nhất hành tinh…

Rộn ràng vũ điệu Samba de Roda

Rộn ràng vũ điệu Samba de Roda

Tiếng nhạc rộn rã, thúc giục, tiếng trống gọi mời, những âm điệu tươi vui cùng những chuyển động cơ thể hào hứng, uyển chuyển, tất cả đã làm nên vũ điệu Samba de Roda - một vũ điệu truyền thống của người Brazil lừng danh thế giới.

Di sản Brasil

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá