Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Bỉ

Các tháp chuông của Bỉ

Các tháp chuông của Bỉ

Các tháp chuông của Bỉ và Pháp gồm 56 tháp đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới. Quần thể này gồm 32 tháp của Bỉ được công nhận năm 1999, tới năm 2005 UNESCO công nhận thêm 23 tháp của Pháp.

Cầu Mehmed Pasa Sokolovic ở Visegrad

Cầu Mehmed Pasa Sokolovic ở Visegrad

Cầu Mehmed Pasa Sokolovic ở Visegrad, bắc qua sông Drina tại miền đông Bosna và Hercegovina, được xây dựng và hoàn thành năm 1577 bởi kiến trúc sư triều đình Đế quốc Ottoman Sinan theo lệnh của thủ tướng Mehmed Pasa Sokolovic.

Hôtel van Eetvelde

Hôtel van Eetvelde

Hôtel van Eetvelde là ngôi nhà tọa lạc tại số 4 Avenue Palmerston Bruxelles, Bỉ, được kiến trúc sư người Bỉ Victor Horta thiết kế xây dựng năm 1895 cho Edmond van Eetvelde, tổng thư ký Nhà nước Tự do Congo.

Nhà bảo tàng Horta

Nhà bảo tàng Horta

Nhà bảo tàng Horta (tiếng Pháp : Musée Horta, tiếng Hà Lan : Hortamuseum) là một nhà bảo tàng các di vật và tác phẩm của kiến trúc sư người Bỉ Victor Horta thuộc trường phái Nghệ thuật mới (Art nouveau)

Các mỏ đá lửa thời đại đồ đá mới ở Spiennes

Các mỏ đá lửa thời đại đồ đá mới ở Spiennes

Các mỏ đá lửa thời đại đồ đá mới ở Spiennes nằm trong khu vực đá vôi ở Spiennes, 6 km phía đông nam thành phố Mons, tỉnh Hainaut, Bỉ. Các mỏ đá lửa này đã được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới năm 2000, trong khóa họp thứ 24.

Wallonie - viên ngọc quý của Bỉ

Wallonie - viên ngọc quý của Bỉ

Nếu được khám phá Wallonie vào mùa thu, ngắm phong cảnh thơ mộng với đồi núi, thung lũng, những khu rừng, những lâu đài và những khu vườn kiểu Pháp từ thế kỷ thứ mười tám trong làn sương mù, bạn sẽ hiểu vì sao nó được xem là "viên ngọc quý" của đất nước Bỉ.

Ngôi nhà Solvay

Ngôi nhà Solvay

Hotel Solvay là một ngôi nhà tọa lạc ở số 224 đường Louise thành phố Bruxelles, Bỉ, do kiến trúc sư Victor Horta thiết kế theo phong cách Nghệ thuật mới (Art nouveau). Đây là một trong 4 ngôi nhà chủ yếu do kiến trúc sư Victor Horta thiết kế được UNESCO đưa vào danh sách di sản thế giới trong năm 2000.

Tấm thảm khổng lồ làm từ 600.000 bông hoa

Tấm thảm khổng lồ làm từ 600.000 bông hoa

Cảnh quan hấp dẫn của quảng trường Grand Place tại trung tâm Brussels, Bỉ, vốn nổi tiếng về những bức tượng dát vàng lá đã tồn tại hàng thế kỷ trên nóc các ngôi nhà của thương gia xưa kia, nay lại càng rực rỡ với tấm thảm khổng lồ bằng hoa tươi

Thành phố Bruges

Thành phố Bruges

Bruges, một thành phố nhỏ khiêm nhường ở Bỉ, được ví như một Venices của phương Bắc. Người ta biết đến Bruges như một nơi mà sự hiền hòa, yên bình của Châu Âu từ những năm xa xưa vẫn còn lưu dấu giữa cuộc sống hiện đại.

Di sản Bỉ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá