Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Anh

Khám phá pháo đài Rock of Cashel - Ireland

Khám phá pháo đài Rock of Cashel - Ireland

Rock of Cashel tọa lạc ở vùng County Tipperary, là một trong những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất của Ireland bởi nét đẹp độc đáo, thanh bình và có nhiều di chỉ khảo cổ giá trị.

Vườn hoàng gia, Anh

Vườn hoàng gia, Anh

Nằm tại vùng ngoại ô Kew, thủ đô London, vườn bách thảo hoàng gia rộng 120 hecta, là “ngôi nhà” rộng lớn nhất thế giới cho các loài thực vật sinh sống, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Để đi hết khu vườn rộng lớn này người ta phải dùng đến hệ thống tàu 72 chỗ ngồi cùng một con đường đi bộ Treetop.

Tu viện Westminster

Tu viện Westminster

Tọa lạc không xa cung điện Westminster về phía Tây là tu viện Westminster – một nhà thờ cổ theo kiến trúc Gothic vốn rất nổi tiếng với lịch sử lâu đời và vẻ đẹp huy hoàng luôn gắn liền với rất nhiều sự kiện của Hoàng gia Anh. Đây là biểu tượng chính trị đầy quyền uy của xứ xở sương mù đã được 1.035 năm tuổi, và được xem là một trong những di sản văn hóa thế giới.

Lâu đài Tower of London

Lâu đài Tower of London

Lâu đài tháp Tower of London được coi là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất bên bờ bắc dòng sông Thames. Năm 1078, William the Conquerer đã cho xây dựng lâu đài Tower of Lodon để bảo vệ London và khẳng định thế lực của ông.

Tháp Big Ben.

Tháp Big Ben.

Công trình đặc biệt nổi tiếng nhất của cung điện Westminster là Tháp Đồng hồ – còn gọi là tháp Big Ben. Thật ra Big Ben là tên “nick name” của quả chuông treo trong tháp đồng hồ, còn tên gọi chính thức của nó lại là “Quả chuông lớn” (Great Bell). Khách tham quan sẽ được người hướng dẫn trình bày lịch sử của tháp, của quả chuông nổi tiếng và làm thế nào chiếc đồng hồ của tháp lại được mệnh danh là chiếc đồng hồ công cộng chạy chính xác nhất thế giới.

Iron Bridge

Iron Bridge

Điểm đặc biệt của Iron Bridge (Cầu sắt): là cây cầu đầu tiên được làm từ sắt đúc. Cuối thế kỉ 18, vùng Shropshire nổi tiếng vì giàu các quặng sắt và than đá. Nên rất dễ thấy rằng tại sao người ta lại chọn chất liệu tốt hơn gỗ này để xây dựng cây cầu.

Nhà thờ Durham.

Nhà thờ Durham.

Nhà thờ Durham nằm trong thành phố Durham, ở phía Đông Bắc nước Anh. Đây là tòa nhà vĩ đại nhất của người Nooc-măng ở nước Anh cũng như ở châu Âu.

Bức tường biên giới Hadrian

Bức tường biên giới Hadrian

Bức tường biên giới khổng lồ Hadrian là một bức bình phong khổng lồ chạy dài trên đỉnh núi cheo leo dọc bờ biển miền Bắc nước Anh, với chiều dài khoảng 120 km, cao 4, 5m và rộng 3m. Theo ước tính của các nhà khoa học, để xây dựng được bức tường này, người xưa phải dùng khoảng 75 vạn mét khối đá.

Cung điện Blenheim

Cung điện Blenheim

Cung điện Blenheim là một ngôi nhà hoành tráng của quốc gia tọa lạc tại Woodstock, Oxfordshire, Anh quốc. Đây là dinh thự của công tước Marlborough. Tồn tại gần 300 năm, Blenheim là một trong những tòa nhà quan trọng của Hoàng gia Anh và là 1 trong 10 cung điện đẹp nhất nước Anh. Những người sở hữu nó đã cùng nhau tạo nên một nền văn hóa, di sản cho nước Anh với khẩu hiệu “Những ngôi nhà quý của nước Anh”.

New Lanark- Ngôi làng cổ từ thế kỷ 18

New Lanark- Ngôi làng cổ từ thế kỷ 18

New Lanark là một ngôi làng nhỏ được xây dựng từ thế kỷ 18, thuộc South Lanarkshire, Vương quốc Scotland. Ở đây là mô hình kinh tế công nghiệp trong thế kỷ 19 với những nhà máy sợi, dệt may, nơi ở cho công nhân và trường học

Stonehenge - Anh Quốc

Stonehenge - Anh Quốc

Trong số hàng trăm công trình bằng đá mà người Anh kế thừa từ thời cổ xưa, Stonehenge chiếm một vị trí đặc biệt. Với những khối đá có kích thước khổng lồ (một số khối nặng tới 45 tấn) và hình dạng bí hiểm (từ xa trông như những chiếc nanh lớn), Stonehenge cho đến nay vẫn là đề tài bất tận cho các cuộc nghiên cứu.

Di sản Anh

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá