Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Di sản Ai Cập

Bảo tàng Ai Cập - Khám phá những bí ẩn của Pharaoh

Bảo tàng Ai Cập - Khám phá những bí ẩn của Pharaoh

Khi đến Ai Cập ngoài việc chiêm ngưỡng các kim tự tháp đồ sộ thì Bảo tàng Ai Cập tại Cairo chính là điểm đến mà du khách không thể bỏ qua. Đến đây du khách có cảm giác như được vượt thời gian để trở về thời đại rực rỡ của các Pharaoh. Bảo tàng sẽ cung cấp đầy đủ những hiện vật cũng như thời đại lịch sử của các Pharaoh.

Thánh đường Muhammad-Ali

Thánh đường Muhammad-Ali

Đến Cairo chúng tôi có cơ hội được viếng thăm một trong những Thánh đường Hồi giáo nổi tiếng nhất của Ai Cập. Đó là Thánh đường mang tên Muhammad-Ali, người sáng lập ra Nhà nước Ai Cập.

Thành phố Luxor, Ai Cập – Một bước đi đến di sản

Cái gọi là "một bước chân đến di sản" chính là để nói đến cụm đền có cùng cái tên với thành phố Luxor. Hai hàng nhân sư trải dài nằm giữa những con đường bụi bặm của thành phố Luxor. Theo những tài liệu còn để lại, hàng nhân sư này từng trải dài đến 3 km, nối hai cụm đền Luxor và Karnak với nhau.

Kim tự Tháp Giza

Kim tự Tháp Giza

Khu lăng mộ Giza hay Giza Necropolis nằm tại cao nguyên Giza, ngoại ô Cairo, Ai Cập. Khu lăng mộ cổ này nằm khoảng tám km bên trong sa mạc từ thị trấn Giza cổ trên bờ sông Nin, cách 20 km phía tây nam trung tâm thành phố Cairo.

Thành cổ Thebes

Thành cổ Thebes

Là một trong các thành phố quan trọng của Ai Cập cổ đại, Thebes từng là thủ đô dưới hai vương triều thứ 11 và thứ 18. Thebes nằm bên bờ đông sông Nil và cách Địa Trung Hải 800km về phía nam. Thành phố này nổi tiếng vì các hoạt động văn hóa, hành chính trong thời Ai Cập cổ đại và từng được ca tụng trong tác phẩm Illiad nổi tiếng của Homer.

Cairo di sản thế giới của Ai cập

Cairo di sản thế giới của Ai cập

Cairo là thủ đô của Ai Cập. Cairo có biệt danh là “thành phố của một ngàn tháp” (city of a thousand minarets), tại vì ở đây có nhiều kiến trúc và đền thờ hồi giáo với tháp minaret nổi tiếng.

Di sản Ai Cập

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá