Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Đại Lãnh - món quà quý giá từ thiên nhiên - Du lịch Nha Trang

Biển Đại Lãnh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở thành phố du lich Nha Trang. Nằm giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa cách thành phố Nha Trang khoảng 80km.

Biển Đại Lãnh là một trong những bãi biển đẹp nhất ở thành phố du lich Nha Trang. Nằm giữa hai tỉnh Phú Yên và Khánh Hòa cách thành phố Nha Trang khoảng 80km. 
 
Để tới được bãi biển Đại Lãnh cần phải trải qua thị xã Tuy Hòa, sau đó vượt qua  12 km đèo Cả. Đến nơi du khách sẽ thấy được một bãi biển rộng dài với nước biển xanh biếc, có lấp lánh ánh mặt trời và nhiều thuyền bè đi lại.
 
Đại Lãnh có những bãi tắm với một thứ cát trắng mịn, nước biển ở đây thì trong vắt, nhìn thấy cả đáy. Đặc biết là độ thoải của bãi biển lớn nên có thể bơi lội ở xa bờ. Cạnh ngay bãi biển lại có một nguồn nước ngọt chảy ra biển. Từ bãi tắm Đại Lanh, du khách còn có thể đi thăm những làng chài ở Khải Lương, Đầm Môn bằng thuyền máy. Đây là những dải đất liền ở phía cực đông của Việt Nam. Ngoài ra du khách còn có thể đến thăm cảng Vũng Rô ngay ở phía Bắc, đây đã từng là một bến cảng bí mật của những con tàu không số chuyên chở vũ khí, đạn dược cung cấp cho miền Nam tiếp việc chiến tranh trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
 
bãi biển đại lãnh khu du lich nha trang
 
Ngay từ xa xưa thì Đại Lãnh đã được liệt vào một trong những danh thắng đẹp của đất nước bởi phong cảnh của nó. Vào năm 1836 thì vua Minh Mạng cho thơ chạm khắc họa phong cảnh bãi biển Đại Lanh vào những chiếc đỉnh đồng ( 9 cái ) lớn để trang trí trước sân Thế Miếu ở Huế. Vào thời vua Tự Đức thì biển Đại Lãnh đã có tên trong từ điển quốc gia.
 
Dù vào Nam hay ra Bắc, bạn có thể đi qua ngọn đèo Cả hùng vĩ, nơi có biển Đại Lãnh nổi tiếng với những dải cát dài, trắng min, với những cơn sóng vỗ rì rào của biển cả, cộng thêm những làng chài tấp nập và phong cảnh sơn thủy hữu tình.
 
Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá