Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Bánh xèo mực ở Nha Trang

Món bánh xèo mực ở Nha Trang đặc biệt chỉ có 10.000 đồng.

Đã đi Du lịch Nha Trang không chỉ để thưởng thức cảnh đẹp, tham gia vui chơi thỏa thích du khách còn được thưởng thức một trong những món ăn hấp dẫn nhất thành phố biển Nha Trang đó chính là món Bánh Xèo Mực. Du khách chỉ cần đi qua cầu Trần Phú rẽ trái là có thể tới được một quán chuyên bán bánh xèo mực ngon và nổi tiếng. Bậc nhất về bánh xèo mực chính là khu Tháp Bà. Trước đây các hàng bán bánh xèo chỉ bán vào buổi chiều và tối nhưng lại có một số quán bán cả vào buổi sáng là chuyện rất bình thường. Vì nhu cầu ăn bánh xèo mực không chỉ có vào buổi chiều và buổi tối nữa. 
 
Một chiếc bánh xèo mực ở Nha Trang thì cũng giống bao nhiêu bánh xèo ở miền Trung mà chúng ta hay thấy họ bán ở vỉa hè Sài Gòn. Nhưng bánh xèo mực ở Nha Trang ngon và hấp dẫn bởi nó có một nguyên liệu đó chính là mực tươi. Cũng vì nhu cầu của thực khách mà rất nhiều bánh xèo còn có tôm tươi. 
 
đặc sản bánh xèo mực ở nha trang
 
Có một điều thật đặc biệt đối với du khách khi thưởng thức món bánh xèo mực này đầy tiền đó là sau khi ăn cái bánh thứ 2 chấm vào nước mắt thì sẽ có một thứ mật trong con mực bị vỡ ra hòa quyện một màu đen tuyền vào chén nước mắm. Vì mực tươi chỉ rửa sạch rồi đem chế biến nên mật bên trong con mữa sẽ bị vỡ ra.
 
Giá một cái bánh xèo cũng rất rẻ, chỉ 10 ngàn đồng một chiếc. Bạn có thể chọn bánh xèo tôm mực, hay bánh xèo chỉ tôm hoặc chỉ mực cũng được nhưng giá cả thì vẫn vậy. Với mỗi người thì chỉ ăn tầm 4 đến 5 cái bánh là no. Còn rau sống và trà đá thì được miễn phí, tha hồ mà ăn mà không sợ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm vì họ làm rất sạch nhá.
 
Chúc các bạn có một chuyến đi Nha Trang vui vẻ và bổ ích ! 

Tham khảo một số tour Du lịch Nha Trang giá rẻ !

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá