Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Ý

Cappucino

Cappucino

Cappuccino được xem là một nét đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của Ý. Một tách cà phê Cappuccino bao gồm ba phần chính: cà phê Espresso, sữa nóng và sữa sủi bọt. Khi uống Cappuccino, người ta thưởng thức được vị đắng của cà phê hòa tan với vị ngọt của sôcôla và vị béo của sữa.

Tinh hoa ẩm thực Ý

Tinh hoa ẩm thực Ý

Khi nhắc đến ẩm thực Ý, người ta nghĩ ngay đến hai món ăn được xem là “quốc hồn quốc túy” là Pizza và Pasta. Bên cạnh đó còn có Phô Mai, Bánh ngọt Rosa… và những nguyên liệu không thể thiếu là Ô liu, tỏi và cà chua.

Ẩm thực Ý giản đơn nhưng khác biệt

Ẩm thực Ý giản đơn nhưng khác biệt

Ẩm thực Ý đã phát triển qua nhiều thế kỷ cùng với những thay đổi của chính trị - xã hội và bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ các nền văn hóa khác nhau như Etruscan, Hy Lạp cổ, La Mã cổ đại, Byzantine, Do Thái. Sự đơn giản là nét đặc trưng của ẩm thực Ý. Một món ăn Ý thường chỉ có không quá mười loại nguyên liệu và đầu bếp chủ yếu dựa vào chất lượng của các thành phần mà không cần chuẩn bị cầu kỳ.

Tản mạn ẩm thực Ý

Tản mạn ẩm thực Ý

Văn hóa ẩm thực Ý từ lâu đã là sự hấp dẫn đối với mỗi thực khách đến với đất nước này. Muốn nhận biết phong cách ẩm thực của Ý có thể qua 2 món ăn phổ biến nhất đó là: bánh pizza và mỳ spaghettti. Đến với Ý, thực khách thường nhận xét rằng hầu hết các đầu bếp Ý nấu ăn đều như nhau. Tuy nhiên, những khách du lịch sắc sảo vẫn nhận ra được sự khác biệt trong thói quen ăn uống của các thành phố, thậm chí họ còn nhận biết được sự khác biệt đó dù chỉ cách vài dặm đường.

Phong tục ẩm thực của Ý

Phong tục ẩm thực của Ý

Rất nhiều người chuyển đến Ý hoặc tới đất nước xinh đẹp này du lịch vì yêu thích nền văn hóa ẩm thực phong phú và độc đáo của nơi này. Thậm chí nếu như trên đất nước của bạn có những nhà hàng chuyên phục vụ món Ý, các phong tục và những nét đặc trưng cũng sẽ khác nhiều với quê hương của nó.

Ẩm thực Ý

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá