Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Séc

Công thức gà rán McDonald và KFC là của người Séc

Công thức gà rán McDonald và KFC là của người Séc

Lớp vỏ giòn rụm của miếng thịt gà rán tại các hiệu fast-food Mỹ nổi tiếng được cho là sản xuất theo một công thức bí mật, nhưng bí mật đó không thể qua nổi con mắt của những bà nội trợ Séc. Đây hẳn là biến chế của món thịt tẩm bột rán truyền thống Séc.

Tatarák – gỏi bò sống Séc

Tatarák – gỏi bò sống Séc

Thịt sống kén người ăn, nhất là thịt bò. Ai đã từng xem vua hài Mr. Bean ăn gỏi bò sống kiểu Pháp, Steak Tartare hẳn sẽ có phần e ngại. Hãy thử làm nó theo kiểu Séc, đây là món ăn nhanh dễ dàng và ngon miệng nhất bạn có thể đãi các quý ông thích uống bia.

Súp tỏi truyền thống của Séc

Súp tỏi truyền thống của Séc

Đậm hương vị tỏi kèm những miếng bánh mì đen giòn tan và pho-mát tan chảy trong bát, đó là món súp tỏi truyền thống của Séc, được làm từ những nguyên liệu rất dân dã.

Sốt nến – tinh hoa ẩm thực Séc

Sốt nến – tinh hoa ẩm thực Séc

Thức ăn Séc mang vị thơm của rừng núi và cao nguyên, nhiều thịt và mỡ. Người Séc ngoài bia ngon, còn tự hào về món bò hầm sốt nến hay thịt lợn nướng, cải chua ăn với bánh mỳ luộc và các đồ thịt nguội, xúc xích uống kèm với bia.

Tìm hiểu về ẩm thực của Séc

Tìm hiểu về ẩm thực của Séc

Ẩm thực Cộng hòa Séc có ảnh hưởng lớn đến các nền ẩm thực tại khu vực Trung Âu và bản thân nó cũng chịu ảnh hưởng của các nền ẩm thực khác. Nhiều món ăn phổ biến trong khu vực có nguồn gốc và xuất xứ từ đất nước này. Đa phần các món ăn chính của Cộng hòa Séc đều có thịt, gồm thịt lợn, thịt bò và thịt gà. Do không phải một quốc gia giáp biển nên cá là một món ăn hiếm gặp tại nước này, chủ yếu được dùng nhiều vào dịp Giáng sinh.

Ẩm thực Séc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá