Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Myanmar

Ẩm thực người Shan - Myanmar

Ẩm thực người Shan - Myanmar

Người Shan sinh sống chủ yếu ở bang Shan và các khu vực cận kề biên giới giữa Myanmar với Thái Lan và Trung Quốc. Trong kho tàng văn hóa ẩm thực, Myanma là quê hương của nhiều món ăn ngon, từ những món ăn dân giã trong ngày thường đến những món ăn cầu kỳ để phục vụ lễ hội mang những vẻ riêng. Nó phản ảnh truyền thống và đặc trưng của cư dân sinh sống ở từng khu vực.

Thơm ngon salad dưa chuột

Thơm ngon salad dưa chuột

Các món salad với vị chua cay mặn ngọt hài hòa luôn được yêu thích khi ăn kèm với những món chiên, nướng nhiều dầu mỡ. Món Salad dưa chuột của người dân Myanamar lại mang một nét riêng và thú vị.

Văn hóa ẩm thực Myanmar

Văn hóa ẩm thực Myanmar

Khi du lịch Myanmar, nếu có cơ hội được tham dự một bữa cơm cùng một gia đình bản địa các du khách nước ngoài cần lưu ý một số điểm sau đây.

Ăn bánh ở Myanmar

Ăn bánh ở Myanmar

Myanmar hiện là một trong những điểm đến thu hút đông đảo du khách nước ngoài, trong đó có không ít người Việt. Ngoài những thắng tích Phật giáo, những cảnh quan nên thơ, đất nước này còn là một vùng ẩm thực đang chờ được khám phá và thưởng thức.

Món súp mỳ Mohinga

Món súp mỳ Mohinga

Du lịch Myanmar - Hầu hết các món ăn nhẹ truyền thống Myanmar đều làm từ gạo hoặc gạo nếp rất giàu hương vị và đa dạng. Món Mohinga hoặc mỳ gạo ăn với súp cá là món mà người Myanmar yêu thích nhất. Món ăn này được người Myanmar chủ yếu sử dụng vào bữa ăn sáng và trong những dịp đặc biệt.

Phong cách ẩm thực Myanmar

Phong cách ẩm thực Myanmar

Myanmar là một quốc gia được được thiên nhiên ưu đãi với đất đai màu mỡ, nhiều nguồn tài nguyên đa dạng. Chính những thuận lợi đó đã cung cấp một nguồn lương thực lớn quanh năm cho đất nước này.

Ẩm thực Myanmar

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá