Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Mỹ

Hamburger và Hot dog - món ăn nổi tiếng của Mỹ

Hamburger và Hot dog - món ăn nổi tiếng của Mỹ

Hamburger và Hot dog là hai trong số nhiều món ăn nổi tiếng của Mỹ, nhưng có lẽ hai món ăn này lại giúp đưa ẩm tực Mỹ lan rộng ra khắp thế giới.

Pastrami, hương vị thịt bò từ New York

Pastrami, hương vị thịt bò từ New York

Pastrami - thịt bò ướp hun khói là một món ăn rất thịnh hành ở New York. Nó được chế biến theo cách thức của người cổ xưa. Tên món ăn bắt nguồn từ từ Pastrama của người Rumani, thậm chí, có người còn cho rằng nó có nguồn gốc xa xưa hơn nữa từ Thổ Nhĩ Kì. Những người Do Thái theo làn sóng di cư sang Mỹ lại khẳng định Pastrami chính là món ăn do họ tự sáng tạo ra từ những năm đầu thế kỉ 20.

Macaroni

Macaroni

Macaroni là một loại nui tròn, ngắn, cong, làm từ bột mì có nguồn gốc từ Trung Quốc, được nấu chín và dọn dùng chung với phô mai ở khắp nước Ý trong vòng hơn 500 năm qua. Món này du nhập vào nước Ý nhờ Marco Polo.

Thưởng thức cà phê phong cách Mỹ

Thưởng thức cà phê phong cách Mỹ

Nước Mỹ là quốc gia trẻ và đầy sức sống, con người ở đây ưa sống tự do, tất cả đều theo sở thích, văn hóa cà phê cũng không ngoài lệ. Người Mỹ sử dụng cà phê hoàn toàn theo ý thích, không sành điệu như người châu Âu, cũng không cầu kì như người Arab, uống để mà uống, uống thoải mái, vì vậy Mỹ là nước tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới, dù ở nhà, trường học, công sở hay chốn công cộng và bất cứ ở đâu, lúc nào, người ta đều có thể ngửi thấy mùi thơm đặc trưng của cà phê.

Bữa ăn của người Mỹ

Bữa ăn của người Mỹ

Cùng khám phá các bữa ăn hàng ngày của người Mỹ để thấy được phong cách ẩm thực của người dân nước này.

Văn hóa ẩm thực của người Mỹ

Văn hóa ẩm thực của người Mỹ

Nuớc Mỹ là một hợp chủng quốc với đa sắc tộc, đa văn hóa, do vậy ẩm thực ở đây rất đa dạng và có nguồn gốc từ nhiều nơi khác nhau. Mặc dù vậy nhưng các món ăn của người Mỹ vẫn mang những nét đặc trưng, phong cách riêng.

Ẩm thực Mỹ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá