Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Hy Lạp

Cà phê Hy Lạp

Cà phê Hy Lạp

Người Hy Lạp uống loại cà phê đen, đậm và xay mịn gọi là kafedaki. Thứ thức uống truyền thống này được pha trong bình có tay cầm dài gọi là briki.

Thức uống chúc sức khỏe

Thức uống chúc sức khỏe

Trước khi uống ngụm đầu tiên một loại thức uống có cồn, người Hy Lạp thường cụng ly với những người bạn và nói một câu chúc mừng, đó là yiassas có nghĩa là chúc sức khỏe. Cũng như người Việt Nam chúng ta thường đứng lên và cùng hô to Zôô…ô.

Các bữa ăn của người Hy Lạp

Các bữa ăn của người Hy Lạp

Cũng giống hầu hết các quốc gia trên thế giới, ở Hy Lạp cũng có truyền thống với ba bữa ăn chính, song với đất nước này thì có những nét khác trong từng bữa ăn. Cùng nhau khám phá nhé.

Các món được ưa chuộng tại Hy Lạp

Các món được ưa chuộng tại Hy Lạp

Người Hy Lạp có nhiều món khai vị ngon được dọn lên trước khi vào món chính. Thường là bánh mì và rượu. Pho mát feta được làm từ sữa cừu và sữa dê là một món khai vị truyền thống. Món khai vị nổi tiếng nhất trong số đó là taramasalata, một món dầm làm từ trứng cá. Một món khác là tzaiziki, làm từ dưa chuột và tỏi trộn với sữa chua.

Ấn tượng ẩm thực Hy Lạp

Ấn tượng ẩm thực Hy Lạp

Văn hóa ẩm thực của miền biển Địa Trung Hải ngát xanh chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với thực khách dù chỉ một lần ghé thăm.

Ẩm thực Hy Lạp

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá