Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Hàn Quốc

10 nơi có ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất châu Á

10 nơi có ẩm thực đường phố hấp dẫn nhất châu Á

Bangkok, Đài Bắc, Seoul hay Hà Nội không chỉ sở hữu nền văn hóa đặc trưng mà còn có các món ăn đường phố có sức hút đặc biệt lớn với du khách.

Cơm trộn Bibimbap Hàn Quốc

Cơm trộn Bibimbap Hàn Quốc

Bibimbap là món ăn phổ biến ở đất nước Hàn Quốc. Đây là món cơm nóng ăn bằng bát và có nhiều loại rau (có thể được nấu chín hoặc rau sống) xếp lên trên.

Thịt Chó Hàn Quốc

Thịt Chó Hàn Quốc

Người Hàn Quốc rất thích ăn thịt chó, ở Seoul có cả một “phố thịt chó”. Không có ý kiến đề cập nào về món ăn ở đất nước này mà không có lời nào nói về món ăn gần như nổi tiếng nhất này, 92% đàn ông và 68% phụ nữ Hàn Quốc ở tuổi trưởng thành cho rằng thịt chó là một trong những món ăn ngon nhất đối với họ.

Pizza Hàn Quốc

Pizza Hàn Quốc

Nhắc tới pizza, ai cũng nghĩ ngay tới đất nước Italy với đủ loại bánh khác nhau mang đặc trưng của từng vùng. Nhưng ở Hàn Quốc và nhiều nước châu Á, Mr. Pizza đã ngày càng trở nên quen thuộc và được yêu mến

Gà Hầm Sâm

Gà Hầm Sâm

Cháo gà hầm sâm Sam-ke-thang là món ăn đặc biệt bổ dưỡng trong mùa hè. Người Hàn tin rằng sâm có thể làm mát cơ thể, vì vậy ăn món này, cơ thể vừa được làm mát, vừa bổ dưỡng tăng cường sinh lực. Họ sẽ dễ dàng vượt qua được mùa hè nóng bức, ẩm, ngột ngạt và mệt mỏi. Đây là món người Hàn hay ăn trong những ngày nóng bức nhất của mùa hè

Bulgogi - Thịt bò nướng

Bulgogi - Thịt bò nướng

Cùng với kim chi, bulgogi là thực phẩm đã trở thành nét văn hóa của người Hàn Quốc. Bulgogi được làm từ bất kì loại thịt nào nhưng thịt bò thường được dùng nhiều nhất.

Mì lạnh Naengmyeon

Mì lạnh Naengmyeon

Nếu đến Hàn Quốc vào mùa hè thì có lẽ thực phẩm mà bạn không thể không biết đó là món naengmyeon, chỉ có duy nhất ở Hàn Quốc.

Kimbap Hàn Quốc

Kimbap Hàn Quốc

Thứ nhất Kimchi, thứ nhì Kimbap, nếu như kimchi là món dưa cải muối nổi tiếng nhất và được biết đến nhất trong ẩm thực Triều Tiên, đến nỗi xứ Cao Ly này còn được gọi là xứ Kimchi, thì có lẽ kimbap là món ăn phổ biến thứ hai tại Hàn Quốc, cũng là một món ăn mà người Triều Tiên thường giới thiệu với bạn bè quốc tế khi họ đến thăm, sống và làm việc xa quê hương.

Kim Chi – Món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của Người Hàn Quốc

Kim Chi – Món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của Người Hàn Quốc

Đất nước Hàn Quốc được biết đến với một tên gọi khác ” Xứ Sở Kim Chi“. Món ăn này được coi là ẩm thực truyền thống, và không thể thiếu trong bữa cơm của người dân đất nước xinh đẹp này, và hơn hết, trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc sắc.

Văn hóa ẩm thực mùa đông xứ Hàn

Văn hóa ẩm thực mùa đông xứ Hàn

Khi những cơn gió Siberia mang những luồng không khí lạnh tới Hàn Quốc cũng là lúc những món ăn ấm nóng cùng vị cay đặc trưng trở thành lựa chọn số một để sưởi ấm “dạ dày” cho các teen ở xứ sở kim chi đấy các bạn ạ! Cùng nahu “điểm danh” qua các món ăn đó là gì nhé!

Món Bánh Gạo Truyền Thống (Deok)

Món Bánh Gạo Truyền Thống (Deok)

Trước đây, bánh gạo thường được sử dụng trong những dịp bói toán và dự đoán vận mệnh của những người trong làng bằng cách nhìn vào hình dạng của những chiếc bánh gạo đã được luộc chín. Tất cả mọi người trong làng đều mang nguyên liệu đến, bọc vào một tờ giấy và viết tên mình bên trong tờ giấy, sau đó luộc lên

Ẩm thực Hàn Quốc

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá