Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Hà Lan

Món cá trích sống Hà Lan

Món cá trích sống Hà Lan

Khách tham quan chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng ăn cá trích sống là cả một nghệ thuật ẩm thực. Còn quẫy đạp trong chậu là những con cá trích béo núc, tươi rói, to bằng hai ngón tay.

Olie bollen - món bánh truyền thống của Hà Lan

Olie bollen - món bánh truyền thống của Hà Lan

Nếu như người Việt Nam không thể thiếu bánh trưng/bánh tét trong ngày Tết thì người Hà Lan cũng không thể không có bánh Olie bollen - một loại bánh rán hình tròn để đón năm mới. Người dân Hà Lan tin rằng nếu cắn một miếng bánh rán phồng tròn to vào ngày đầu năm mới, bạn sẽ có được những điều tốt lành trọn vẹn.

Khám phá món cá mòi Herring

Khám phá món cá mòi Herring

Cá mòi Herring là loại cá phổ biến nhất, đặc trưng nhất, cổ truyền nhất và là món ăn vặt ngoài đường ở Hà Lan. Nó có ảnh hưởng lớn tới lịch sử nước Hà Lan. Cá mòi Herring là món ăn cổ truyền của người Hà Lan.

Pho mát Hà Lan

Pho mát Hà Lan

Hà lan có nhiều loại pho mát vào loại hảo hạng thế giới, từ loại pho mát vàng, tới pho mát trắng (creamy cheese) hoặc các loại pho mát được pha chế với nhiều loại thảo mộc khác nhau cho các mùi và các vị rất đặc trưng Hà Lan. Ngon nhất trong số đó phải kể đến Gouda, Edam, Leiden…

Bánh poffertjes

Bánh poffertjes

Bánh poffertjes là một loại bánh làm từ nấm men và bột kiều mạch với đường, bơ xay nhuyễn viên thành viên nhỏ, chiên phồng, mặt ngoài giòn tan, nhưng bên trong vẫn giữ được hình dáng tròn đều

Ẩm thực Hà Lan

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá