Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Đức

Thức uống Berliner Weisse

Thức uống Berliner Weisse

Một loại thức uống đặc biệt của Berlin, còn viết là Berliner Weiße. Thực chất đây là một loại bia nhẹ có vị hơi chua, được pha chế với một số hương vị trái cây khác thành nước giải khát.

Salat khoai tây

Salat khoai tây

Rẻ và dễ làm, Salát khoai tây kiểu Đức là món ăn có lợi cho sức khỏe. Nó rất được ưa thích trong các buổi cắm trại và tiệc nướng ngoài trời.

Dạ dày lợn nhồi thịt của Đức

Dạ dày lợn nhồi thịt của Đức

Là món dạ dày lợn nhồi thịt băm và khoai tây, là một món ăn truyền thống của người Đức có xuất sứ từ vùng Palatinate.

Trứng Pudding

Trứng Pudding

Tiếng cười rộn rã của lũ trẻ nô nức khi tìm thấy những trái trứng sô-cô-la trong vườn, mùa phục sinh khắp nơi là trứng: nào là trứng luộc, trứng kẹo, trứng đồ chơi…. Có lẽ không ít những món ăn được trang trí trưng bày theo quả trứng.

Món xúc xích cà ri

Món xúc xích cà ri

Một biểu tượng cho nền ẩm thực Đức, Currywurst - xúc xích cà ri là đồ ăn nhanh, món ăn đường phố và cũng là món chính trong bữa tối của Berlin. Đây là món mà khách du lịch nên thử một lần. Nguyên liệu của nó bao gồm xúc xích heo rán cắt miếng, hòa vùng với một loại nước sốt giống như cà ri.

Thịt viên Đức

Thịt viên Đức

Thịt viên hay còn được gọi là "Bouletten" tại Berlin và Frukadellen hay Fleischkloesschen ở nhiều vùng khác tại Đức. Món này được làm từ thịt viên tẩm bột bên ngoài, thông thường mỗi thứ một nửa viên tròn, ăn thêm với một quả trứng và bánh mì mềm hoặc ăn không tùy ý.

Bia Đức

Bia Đức

Cũng như xúc xích, bia Đức là đặc sản không thể bỏ qua khi nhắc đến ẩm thực ở Đức. Bia Đức có tới hơn 1000 loại khác nhau.

Giò heo bắp cải muối

Giò heo bắp cải muối

Đây là món ăn truyền thống nổi tiếng nhất của ẩm thực Đức, bên cạnh đồ uống truyền thống nổi tiếng là bia. Đơn giản trong trình bày, trang trí nhưng lại ngon miệng khi thưởng thức, món ăn này không chỉ có mặt thường xuyên trong bữa cơm của người dân Đức mà vị ngon của nó còn chinh phục rất nhiều đất nước lân cận.

Món ngon Sauerkraut của Đức

Món ngon Sauerkraut của Đức

Sauerkraut - Món giò heo ăn với bắp cải muối chua - là món ăn truyền thống nổi tiếng nhất của ẩm thực Đức bên cạnh bia Đức. Món ăn này không chỉ có mặt thường xuyên trong bữa cơm của người dân Đức mà vị ngon của nó còn chinh phục rất nhiều đất nước lân cận.

Xúc xích Đức

Xúc xích Đức

Đồ ăn thức uống ở nước Đức vô cùng phong phú, đa số được trồng hay được sản xuất ngay tại nhà. Những bữa ăn kết hợp giữa thịt ướp nhiều thứ gia vị với cá muối kèm với rau và thông cổ bằng rượu vang hay bia là những món khoái khẩu của người Đức.

Ẩm thực Đức

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá