Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Châu Âu

Trứng scotch ngon ngon

Trứng scotch ngon ngon

Trứng scotch ngon ngon : Hầu như người Anh nào cũng biết chế biến món trứng đẹp mắt này. Bí ẩn chính là khi bạn luộc một quả trứng trong thịt xúc xích rán với vụn bánh mỳ. Khi bạn cắt đôi nó ra, bạn sẽ thấy nó tựa như mặt cắt của trái đất, và "trái đất" này sẽ tỏa khói mời gọi bạn lắm đó!

Pudding hấp mật

Pudding hấp mật

Pudding hấp mật, Bánh tráng miệng là món ăn thực sự thích hợp cho mùa đông , bánh pudding cung cấp cho bạn những năng lượng cần thiết để tồn tại trong mùa đông nước Anh.

Xúc xích Cumberland

Xúc xích Cumberland

Có rất nhiều loại xúc xíchở nhiều khu vực ở Anh, nhưng Cumberland là nổi tiếng nhất. Mỗi nơi giữ công thức của mình như là canh gác chặt chẽ các thành phần của Coca Cola. Về cơ bản, đó là một xúc xích thịt lợn nướng tẩm gia vị .

Fish and chips - sự kết hợp của cá và khoai tây chiên

Fish and chips - sự kết hợp của cá và khoai tây chiên

Nhắc đến nước Anh không ai có thể quên được một xứ sở của các biểu tượng kỳ vỹ của thế giới như tháp chuông đồng hồ Bigben, cung điện Buckingham tráng lệ, những tòa lâu đài cổ kính,hùng vĩ, hay những biểu tượng rất đặc trưng của cuộc sống thường ngày như: xe buýt hai tầng, bốt điện thoại công cộng màu đỏ, chiếc taxi màu đen, những người lính đội mũ oai vệ .

Sunday Roast - Món ăn đơn giản của người dân xứ sương mù

Sunday Roast - Món ăn đơn giản của người dân xứ sương mù

Người ta nhớ tới ẩm thực nước Anh không vì những món ăn cầu kỳ và độc đáo. Những món ăn của người Anh thường đơn giản và ít gia vị. Một minh chứng rõ ràng nhất là món sandwich: chỉ có 2 miếng bánh mì ghép cùng vài miếng thịt nguội, một ít rau xanh và bơ cho bữa sáng. Cái gu ăn uống kiểu Ăng-lê này đã bị nhiều người cho là nhàm chán. Tuy nhiên, nếu vào một ngày cuối tuần nào đó, bạn được thử món Sunday roast của xứ sở sương mù thì bạn sẽ nghĩ khác.

Độc đáo ẩm thực Anh Quốc

Độc đáo ẩm thực Anh Quốc

Từ xa xưa, món ăn truyền thống của người Anh bao gồm thịt hầm , cá, bánh mì, pho mát, và bánh nướng . Vào giáng sinh, cũng như các nước châu Âu, người Anh chọn gà tây là món ăn chính trong dịp lễ này. Ẩm thực nước Anh rất phong phú với rất nhiều đồ ăn, thức uống có hương vị tuyệt vời. Tiêu biểu trong số đó là món cá và khoai tây chiên là hai món có mặt trong menu của hầu hết các nhà hàng ở đất nước này.

Bánh sandwich bò

Bánh sandwich bò

Nếu người Pháp rất coi trọng việc ăn uống và không có khái niệm ăn nhanh thì người Anh lại được người ta biết đến với những món ăn đơn giản. Những món ăn của người Anh thường không cầu kỳ và ít gia vị. Sandwich bò là một minh chứng rõ ràng nhất cho sở thích và thói quen ăn uống của người dân xứ sở sương mù.

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá