Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Bỉ

Các món ăn tráng miệng

Các món ăn tráng miệng

Một dân tộc sành ăn như vậy tất nhiên phải là những chuyên gia làm các món tráng miệng. Một số món tráng miệng truyền thống gắn liền tên tuổi với những thị trấn hay vùng nào đó

Các món thịt ở Bỉ

Các món thịt ở Bỉ

Thịt góp phần quan trọng trong nghệ thuật nấu nướng của người Bỉ. Những miếng thịt nướng với những lát khoai tây chiên bên trên có lẽ là món ăn được ưa thích nhất của người Bỉ. Thịt lợn và thịt gà cũng thường được ăn, và người Bỉ ăn thịt thỏ nhiều hơn bất kỳ người dân Châu Âu nào khác.

Bia cho mọi khẩu vị

Bia cho mọi khẩu vị

Bia là thức uống quốc hồn quốc túy và Bỉ sản xuất khoảng 400 loại bia khác nhau. Một số được sản xuất tại các nhà máy bia nhỏ của địa phương và chỉ tiêu thụ trong vùng đó. Có đủ các loại bia vàng, bia đen, và bia trắng. Bia trắng sử dụng tới 45% lúa mì.

Cùng khám phá món beef steak ở Bỉ

Cùng khám phá món beef steak ở Bỉ

Một trong những món ăn được nhiều người biết đến, nó hiện diện trong bữa ăn thưòng xuyên của người dân Bỉ đó là món Beef Steak. Ngưòi Bỉ ăn Beef Steak rất đặc biệt, một miếng Beef Steak rất to, giầy.

Khoai tây chiên của Bỉ

Khoai tây chiên của Bỉ

Người Bỉ tuyên bố - rất đụng chạm với dân Pháp - rằng chính họ mới là người phát minh món ăn mà bây giờ được gọi là khoai tây chiên kiểu Pháp! Khoai tây chiên ở Brussels được chứa trong những cái phễu giấy cùng với rất nhiều xốt mayonnaise và có bán tại các kiôt nhỏ khắp thành phố.

Hải sản của Bỉ

Hải sản của Bỉ

Người Bỉ thích hải sản. Ở các bãi biển thường thấy những nhóm người háo hức vây quanh nồi trai sò hấp nghi ngút khói. Với người Bỉ, ăn trai sò mà không có rau thơm là không được. Họ nấu trai với hành tây, mùi tây, cần tây, tạo ra một hương vị rất đặc biệt.

Khám phá thánh Địa Socola ngọt ngào nhất thế giới

Khám phá thánh Địa Socola ngọt ngào nhất thế giới

Nếu socola la biểu tượng của tình yêu thì chắc chắn thành phố Bruges sẽ được coi coi là thánh địa ngọt ngào nhất thế giới bởi Bruges là trung tâm socola của Bỉ - đất nước nổi tiếng toàn cầu với thứ kẹo làm bằng cacao.

Waffle – thứ bánh mê hoặc nước Bỉ

Waffle – thứ bánh mê hoặc nước Bỉ

Waffle là loại bánh truyền thống của Bỉ, đến Bỉ mà chưa ăn Waffle thì coi như chuyến đi chưa trọn vẹn. Waffle rất ngon nhất là khi nóng vừa ra lò nhưng lại quá ngọt so với ngời Châu Á. Dù vậy thì chúng tôi dám chắc nếu bạn là người không mê ngọt thì vẫn phải gật gù, tấm tắc trước hoàng trăm loại Waffle xứ Bỉ:

Văn hoá ẩm thực Vương quốc Bỉ

Văn hoá ẩm thực Vương quốc Bỉ

Vương quốc Bỉ được biết đến như một đất nước của văn hóa và nghệ thuật, với những họa sỹ tài năng, truyền thống văn chương, truyện tranh, âm nhạc và kiến trúc xây dựng. Bỉ cũng rất nổi tiếng qua nền ẩm thực đặc sắc với bia, bánh waffle, các loại sô cô la và những người đầu bếp lừng danh.

Món súp Waterzooi ở Ghent, Bỉ

Món súp Waterzooi ở Ghent, Bỉ

Món súp này xuất phát từ thành phố Ghent tại nước Bỉ. Nó có hương vị của hải sản vì đây là thành phố cảng bên bờ sông nổi tiếng với rất nhiều món hải sản tươi ngon. Các loại cá dùng để nấu súp có cá măng, cá chép và cá vược. Tuy nhiên, nước cốt của món súp lại được ninh từ thịt gà nuôi trong vùng.

Ẩm thực Bỉ

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá