Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Australia

Tasmania nướng

Tasmania nướng

Tasmania là một món ăn nổi tiếng mang đậm hương vị Australia thơm ngon mà bất kỳ du khách nào cũng muốn được thưởng thức lần nữa.

Cá sấu Australia nướng

Cá sấu Australia nướng

Các món ăn được chế biến từ cá sấu rất phổ biến với các cư dân Australia và cũng là một món ăn độc đáo lạ miệng được du khách rất ưa chuộng khi đến với đất nước này.

Văn hóa ẩm thực của người Australia

Văn hóa ẩm thực của người Australia

Không chỉ nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên và nền văn hóa đa dạng, Australiacòn được biết đến là một đất nước có một nền văn hóa ẩm thực tinh tế và phong phú.

Thịt Kanguru

Thịt Kanguru

Kanguru là một loại linh dương đặc biệt chỉ có ở nước Australia. Món thịt Kanguru nướng nguyên thủy được các thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc.

BBQ

BBQ

Những người từng đến Australia không thể quên được những món ăn như BBQ với những miếng thịt nướng thơm giòn được nướng trong khung cảnh thiên nhiên thoáng đãng, trong lành. Thưởng thức BBQ là một thú thư giãn của người Australia – cùng với bạn bè, gia đình người ta nướng thịt ngoài vườn hoặc công viên.

Đôi nét về ẩm thực Australia

Đôi nét về ẩm thực Australia

Ẩm thực Australia vốn nổi tiếng có sự dung hoà, kết tinh của nhiều nền văn hoá khác nhau mà vẫn luôn luôn có bản sắc riêng. Đó cũng chính là một điểm khiến người ta sẽ rất khó quên nếu đã một lần thưởng thức các món ăn đến từ đất nước xinh đẹp này.

Ẩm thực Australia

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá