Nhà tổ chức tour ghép chuyên nghiệp

Hỗ trợ: +84.4.6650.6363

Ẩm thực Áo

Món Berner Xúc xích

Món Berner Xúc xích

Berner Xúc xích là xúc xích được cắt mở ở bên cạnh, đầy pho mát, và được tạo đẹp tròn với thịt xông khói. Tên của xúc xích "Berner" không có nghĩa là xúc xích đến từ Thụy Sĩ. Nguồn gốc chính xác củaBerner Xúc xích không biết đến, nhưng có thể là một nơi nào đó ở Áo hay Bavarian khu vực miền Nam nước Đức.

Món bò bít tết ở Vienna

Món bò bít tết ở Vienna

Bít tết bò rán truyền thống chuẩn bị từ một mảnh lát mỏng thịt bê, sau đó tiếp tục chế biến bằng cách đập nhỏ mịn thịt, tiếp theo nhúng vào bột mì, trứng và vụn bánh mì trước khi chiên bơ hoặc mỡ lợn. Đôi khi bánh mì vụn được trộn với hạt tiêu đen, và thường được làm với thịt heo mỏng.

Bánh Punschkrapfen (punch Doughnut)

Bánh Punschkrapfen (punch Doughnut)

Punschkrapfen là một món ăn ngọt ngào ở Áo. Thông thường nó có hình dạng của một khối lập phương hoặc hình trụ và được làm bằng xốp bột, được lấp đầy với một khối lượng hỗn hợp rượu rum, mứt và sô cô la. Punschkrapfen được tráng với một men màu hồng.

Gulasch

Gulasch

Món Gulasch ban đầu đến từ Hungary, nhưng như chúng ta biết Hungary là một phần của Đế quốc Áo Hungary trong nhiều thế kỷ, vì thế món Gulasch cũng rất phổ biến ở Áo.

Grillteller

Grillteller

Grillteller là một tấm thịt nướng của tất cả các thực phẩm. Thông thường có ba phần khác nhau của thịt trên Grillteller: thịt lợn, thịt gà, thịt bò và đôi khi cũng chiếc xúc xích nướng.

Fleischlaibchen

Fleischlaibchen

Bạn có thể so sánh Fleischlaibchen với thịt trong bánh mì kẹp thịt của McDonald và Burger King. Fleischlaibchen còn được gọi là "pate thịt băm nhỏ" có nghĩa là một cái gì đó giống như rissoles.

Cordon Bleu

Cordon Bleu

Cordon Bleu là gần giống như bít tết bò của người Vienna Sự khác biệt duy nhất là làm đầy ham và pho mát. Có hai lát thịt đầy với pho mát và một lát giăm bông.

Xúc xích chiên của Áo

Xúc xích chiên của Áo

Bratwurst là món ăn quan trọng nhất bên các lều phổ biến ở thị xã, thành phố trong những lễ kỷ niệm suốt thời gian mùa hè ở Áo.

Schweinsbraten (Roast Pork)

Schweinsbraten (Roast Pork)

Schweinsbraten (Roast Pork) là một trong những món ăn truyền thống nhất ở Áo. Thông thường các Schweinsbraten được làm bằng vai, cổ hoặc ham, trang trí với cây ca-rum và nướng trong lò nướng cho đến khi vỏ trở nên giòn.

Uống cafe ở Vienna

Uống cafe ở Vienna

Cafe ngon nhất nằm ở thủ đô Vienna xinh đẹp - nơi hội tụ của văn hóa, kiến trúc, nghệ thuật, trung tâm chính trị một thời của cả một đế chế rộng lớn . Hương vị cafe cũng như không khí ở những nhà hàng cafe (Kaffeehäuser) chốn này làm cho khách phương xa đến đây khó có thể quên được. Du khách đến Vienna ngoài thưởng thức kiến trúc, bảo tàng cũng chớ quên cho mình quyền được hưởng ít nhất một lần cái hương vị và không khí của những nhà hàng cafe của thành phố được coi là nơi có nhiều loại cafe ngon nhất thế giới.

Kougelhopf món ngon nước Áo

Kougelhopf món ngon nước Áo

Nếu có một lần đến Vienna – Áo, mời bạn ghé qua Grand Hotel Vienna thưởng thức món bánh Kougelhof nổi tiếng thế giới. Grand Hotel Vienna tự hào rằng công thức bí mật cho món bánh vòng của họ giống như công thức bánh nguyên bản mà hoàng đế người Áo Franz Josef thường dùng trong các bữa sáng.

Ẩm thực Áo

Khuyến mại nổi bật

Khách sạn khuyến mại

Khách sạn nổi bật

Đặt làm trang chủ Ghi nhớ trang này
Copyright © 2012. CÔNG TY DU LỊCH QUỐC TẾ CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG (ISO 9001:2008 Certified) All Rights Reserved.
Cổng thông tin du lịch Cổng thông tin du lịch
9/10 685203 bài đánh giá